Nhiều khả năng Galaxy Note 10 sẽ là chiếc flagship thứ hai của Samsung được trang bị hệ thống camera có 4 ống kính ở phía sau.

Rò rỉ thông tin Samsung Galaxy Note 10 có 4 camera mặt lưng

Thiết bị mới của Samsung có tên mã SM-N975F. Nguồn tin cho biết, khả năng đây là chiếc smartphone cao cấp thứ hai sau Galaxy S10 5G sở hữu 4 ống kính ở mặt lưng.

Tuy nhiên, SamMobile cũng nhấn mạnh rằng, có thể Note 10 vẫn chưa phải là tên chính thức của thiết bị này. Đây chỉ là tên gọi tạm thời cho phiên bản kế nhiệm của Galaxy Note 9.

Có khá nhiều câu hỏi đã được đặt ra về vấn đề trên. Bạn có thể tự hỏi tại sao tên mã lần này của dòng Note lại kết thúc là số 5, thay vì số 0 như những phiên bản trước đó.

Với việc Galaxy S10 có phiên bản 5G, nhiều khả năng đây là thiết bị 5G của thế hệ Galaxy Note tiếp theo, bên cạnh phiên bản 4G LTE tiêu chuẩn.

Hiện vẫn chưa biết Note 10 có được trang bị hệ thống camera Quad HD+ như Galaxy S10 5G hay không. Tuy nhiên, rất có thể Samsung sẽ thực hiện việc cải tiến kích thước màn hình nhờ tấm nền Infinity-O.

Điều này sẽ cho phép tăng tỷ lệ giữa màn hình và thân máy. Đồng thời tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, tạo nên sự khác biệt so với phiên bản trước đó. Mặc dù khá thú vị, nhưng vẫn còn quá sớm để có thể kết luận thiết bị mới có phải là Note 10 hay không.

Trước đó, Samsung vừa ra mắt bộ tứ sản phẩm của dòng Galaxy S gồm Galaxy S10, S10 +, S10e và S10 5G tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2019. Với thiết kế nổi bật cùng tính năng vượt, Samsung đã mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi mua thiết bị.

Theo Sammobile