Theo nhiều tin đồn, bộ ba iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 năm nay sẽ được tích hợp cụm 3 camera sau đặt trong một module hình vuông lạ mắt.

Tài khoản Twitter Ben Geskin vừa đăng tải một hình ảnh cho thấy iPhone 11 và 11 Max sẽ được trang bị cụm 3 camera sau hình tam giác, đặt trong một module hình vuông bo cong góc. Nếu thông tin này là thật thì iPhone 2019 sẽ là thế hệ đầu tiên được trang bị cụm ba camera.

Vài hôm trước SlashLeaks vừa đăng hình chiếc điện thoại được bọc ốp trong suốt được cho là của iPhone 11R, với mặt lưng có cụm camera kép đặt trong hình vuông. Mặt trước máy giữ nguyên màn hình “tai thỏ” và viền bezel tương tự như ở iPhone XS và XS Max.

Rất có thể iPhone 11 và iPhone 11 Max sẽ được trang bị cụm 3 camera sau, riêng iPhone 11R chỉ có 2 camera sau. Cả ba sản phẩm đều có thiết kế tương tự nhau với cụm camera sau hình vuông ở góc trên cùng bên trái.

Theo nhiều dự đoán, kích cỡ màn hình của iPhone 11 là 5,8 inch, 11 Max là 6,5 inch và 11R là 6,1 inch. Sản phẩm sẽ được đi kèm với bộ sạc USB 18W và cáp USB-C to Lightning trong hộp.

Trước đó, nhà phân tích Ming Chi-Kuo trước đó đã đoán rằng camera trước của iPhone XR 2 sẽ được nâng cấp lên cảm biến 12 MP. Người hâm mộ Apple đang hy vọng Táo Khuyết sẽ ra mắt iPhone XR 2 với nhiều phiên bản màu sắc tươi vui như ở iPhone XR.

Ngoài ra Apple cũng có thể bổ sung “Chế độ dưới nước” – Underwater Mode mới cho iPhone 2019, cho phép người dùng chụp ảnh khi điện thoại chìm dưới nước.

Theo:(1). (2)