Samsung ra mắt hai dòng màn hình micro LED mới

Samsung đã chính thức giới thiệu dòng màn hình Samsung LED cho gia đình với hai dòng màn hình Micro LED – The Wall và IF series.

Hai dòng sản phẩm này sẽ tái định nghĩa thiết bị LED giải trí tại gia, mang lại trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao, với chất lượng hình ảnh vượt trội và độ rộng choáng ngợp.

Samsung ra mắt hai dòng màn hình micro LED mới

Màn hình LED truyền thống thường được dùng hiển thị hình ảnh từ xa, khoảng cách giữa các điểm ảnh LED không nhất thiết phải quá gần nhau. Tuy nhiên, khi những màn hình này được sử dụng trong nhà, khách sạn hoặc căn hộ cao cấp lại là một câu chuyện khác. Khoảng cách giữa người xem và màn hình trở nên càng gần, đòi hỏi độ phân giải phải càng cao hơn, với các điểm ảnh sát nhau hơn để các khoảng trống ở giữa không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Với dòng sản phẩm màn hình Samsung LED cho gia đình, người dùng có thể xem hình ảnh rõ nét với các chi tiết chân thực. Samsung hiện thực hóa điều này nhờ giảm thiểu khoảng cách giữa các điểm ảnh LED với công nghệ Tăng cường Độ mịn Tuyệt đối trên màn hình MicroLED. Các điểm LED được sắp xếp với khoảng cách đơn vị pitch điểm ảnh chỉ 1mm.

Samsung ra mắt hai dòng màn hình micro LED mới

Ngoài khả năng hiển thị, dòng màn hình Samsung LED cho gia đình còn có thể đồng bộ với hệ thống âm thanh cao cấp như JBL K2 S9900 của Harman cũng như Model B của Steinway Lyngdorf tại Đan Mạch.

Dòng màn hình Samsung LED cho gia đình còn có tuổi thọ hoạt động lâu hơn gấp 2 đến 3 lần một đèn chiếu thông thường, các tùy chọn điều khiển từ xa giúp dễ dàng và nhanh chóng khắc phục các sự cố cũng như xử lý các lỗi xảy ra.

The Wall là dòng màn hình MicroLED theo kiểu mô-đun đầu tiên trên thế giới với kích thước 146 inch, khoảng cách pitch điểm ảnh 0,8mm, có khả năng thể hiện sắc đen tuyền cũng như những màu sắc tinh khiết, độ sáng và độ tương phản ấn tượng. Được vinh dự nhận giải thưởng “Sản Phẩm Mới Tốt Nhất” trong hạng mục Nghe Nhìn/ Rạp Hát tại gia tại CEDIA 2018, The Wall còn sở hữu công nghệ HDR10+ cho độ sáng tối đa, màu sắc và độ tương phản nâng cao trong mỗi khung hình.

Samsung ra mắt hai dòng màn hình micro LED mới

Dòng IF Series P1.2 cung cấp độ phân giải hình ảnh FHD (109 inch) và UHD (219 inch) kèm theo các công nghệ tiên tiến, cho hình ảnh rõ nét và hiệu suất cao. Màn hình cho độ sáng tối đa nâng cao, gần gấp hai lần tiêu chuẩn độ sáng tối đa của màn hình LED thông thường. Định dạng HDR10+ và LED HDR cũng được hỗ trợ với sắc đen sâu và màu sắc rực rỡ.

Để giúp màn hình trở nên hài hòa với không gian bên trong ngôi nhà cũng như phong cách riêng của người dùng, Samsung dự định sẽ mở rộng dòng sản phẩm màn hình Samsung LED cho gia đình và tiếp tục phát triển các công nghệ để tích hợp các sản phẩm này vào cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng hơn nữa.