Trong số các smartphone tầm trung được tiết lộ, Galaxy A50 sẽ là sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường với những tính năng cao cấp.

Galaxy A50 - Smartphone tầm trung mới của Samsung

Điện thoại tầm trung mới của Samsung có tên Galaxy A50 với mã hiệu là SM-A505FN, khởi đầu cho một thế hệ smartphone sắp tới của hãng sẽ hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0 Low Energy.

Trên mạng đã xuất hiện một số tin đồn tiết lộ về thông số của Galaxy A50. Thiết bị sẽ có màn hình Infinity-V lớn tương tự dòng Galaxy A. Smartphone mới được trang bị bộ quét vân tay dưới màn hình như OnePlus 6T.

Có tin đồn rằng Galaxy A50 sẽ trang bị bộ vi xử lý Exynos 9610 của Samsung, điều này khiến thiết bị có hiệu năng ngang với dòng A9 với chip Snapdragon 660. Máy cũng cài sẵ hệ điều hành Android Pie mới nhất, và sở hữu pin 4.000 mAh.

Ngoài ra, smartphone mới còn có cụm ba camera xếp thành hàng ở mặt sau như dòng A7. Điều này có nghĩa thiết bị sẽ có camera lên đến 24MP, hỗ trợ góc rộng và cảm biến độ sâu chuyên dụng.

Các thông tin về Galaxy A50 có thể được thông báo tại hội nghị MWC 2019. Vì đây là một chiếc điện thoại tầm trung, nên có thể giá sẽ nằm trong khoảng phù hợp. Thời gian ra mắt dự đoán là vào khoảng tháng 3 năm nay.

Đây chỉ là vài thông số về thiết bị tầm trung mới của Samsung, có thể chiếc smartphone mới còn nhiều tính năng đặc sắc.

Với bộ vi xử lý mạnh mẽ, camera chất lượng cùng những tính năng mới như cảm biến vân tay dưới màn hình, Galaxy A50 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tương tự những flagship cao cấp với tầm giá vừa túi. Samsung thực sự đang nỗ lực trang bị tính năng cao cấp cho dòng thiết bị tầm trung.

Theo Phone Arena