Synnex FPT và GoPro lên kệ Hero8 Black, Mod và Max

Sáng nay tại TP.HCM, Synnex FPT và GoPro đã chính thức giới thiệu dòng camera hành động là Hero8 Black, Mod và Max. 

Synnex FPT và GoPro lên kệ Hero8 Black, Mod và Max

GoPro Hero8 Black (10,49 triệu đồng)

Kế thừa và phát triển thành công từ người tiền nhiệm, Hero8 Black tiếp tục mang đến hiệu suất tuyệt vời hơn. Tính năng chống rung nâng cấp HyperSmooth 2.0 cho chất lượng ghi hình đạt tầm cao mới. Tính năng này có mặt ở tất cả tỉ lệ khung hình và độ phân giải, được hỗ trợ thêm một chế độ Boost và khả năng cân bằng theo chiều ngang khi sử dụng ở tốc độ quay có độ rung cao.

Ở Hero8 Black, bạn đã có thể tự động điều chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm theo thời gian thực chỉ bằng một thao tác với chức năng TimeWarp 2.0 được nâng cấp. Hãng cũng đưa vào tính năng SuperPhoto mang đến những bức ảnh chuẩn HDR dù chụp khi đang chuyển động hay trong điều kiện thiếu sáng.

Synnex FPT và GoPro lên kệ Hero8 Black, Mod và Max

LiveBurst cũng là tính năng hoàn toàn mới giúp chụp lại khung ảnh chất lượng 12MP (4K 4:3) trong 1,5 giây trước và sau khi bấm máy. Hero8 Black cũng có sự cải tiến cao về khả năng lọc tiếng ồn, giúp cải thiện chất lượng âm thanh khi ghi hình.

Thiết bị còn có sự hỗ trợ của 4 ống kính kỹ thuật số mới giúp tùy chỉnh chụp và ghi hình chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt là góc quay SuperView cho góc nhìn rộng nhất mà GoPro hiện có. Hero8 hỗ trợ cài đặt trước các tùy chỉnh chụp giúp sử dụng nhanh khi cần thao tác. Máy có thiết kế hài hòa nhỏ gọn, không khung viền với ngàm có thể gập vào khi không sử dụng, giúp dễ dàng bỏ túi và nhẹ hơn thế hệ trước 14%. Thiết kế không khung cũng giúp thay đổi pin và thẻ nhớ nhanh hơn.

Synnex FPT và GoPro lên kệ Hero8 Black, Mod và Max

Hero8 Black cũng có thể được sử dụng như một máy quay vlogging với sự hỗ trợ của các phụ kiện mới từ GoPro (đèn flash, micrô, màn hình LCD, …). Đặc biệt với sự hỗ trợ của thiết bị MOD cho phép khai thác và mở rộng tối đa sức mạnh mà vẫn không làm mất đi tính nhỏ gọn, linh hoạt vốn có của dòng Hero.

Các đặc trưng nổi bật khác của HERO8 Black:

 • Cho phép cài đặt trước khi chụp: Bạn có thể tự tùy chỉnh tối đa 10 cài đặt hoặc sử dụng các thiết lập chuẩn để có thể truy cập nhanh cho từng hoạt động cụ thể.
 • Phím tắt trên màn hình: Tùy chỉnh màn hình của bạn bằng các phím tắt nhanh với các tính năng mà bạn sửz dụng nhiều nhất.
 • Hỗ trợ Video 4K60 + 1080p240 chất lượng cao: Độ phân giải video với tùy chọn lên đến 100Mb/giây, 8x slo-mo ultra-high frame rate 1080p240.
 • Tùy chọn RAW ở tất cả các chế độ ảnh
 • Video Night Lapse: Hỗ trợ quay video có thể tua nhanh thời gian vào ban đêm ở chế độ 4K, 2.7K 4:3, 1440p or 1080p, tất cả được xử lý trong máy ảnh.
 • Phát trực tiếp ở chế độ 1080p.
 • Điều khiển bằng giọng nói với 14 lệnh thoại bằng 15 ngôn ngữ .
 • Thiết kế chắc chắn và chống nước đến 33ft (10m).
 • Kích hoạt GPS – Thiết bị sẽ theo dõi tốc độ, khoảng cách và độ cao, sau đó giúp bạn làm nổi bật chúng bằng cách thêm nhãn dán vào video trong ứng dụng GoPro.
 • Chuyển sang điện thoại – Ảnh và video của bạn tự động chuyển khi được kết nối với Ứng dụng GoPro để chia sẻ khi đang di chuyển.

GoPro giới thiệu 3 phụ kiện Mod mới

Media Mod, Display Mod và Light Mod là 3 phụ kiện hỗ trợ tối ưu cho chất lượng ghi hình của Hero8 Black.

 • Media Mod: Media Mod mang đến chất lượng âm thanh chuyên nghiệp với khả năng tích hợp shotgun-mic. Hai chân đế Cold shoe để gắn các phụ kiện bổ sung đi cùng với cổng Type-C, HDMI và cổng chuyển đổi với Mic ngoài 3,5mm.
 • Display Mod: một thiết kế màn hình gập có kích thước 1,9 inch hiển thị phía trước hoặc phía sau camera, được gắn vào phía trên của Media Mod. Thiết bị này có kích thước hoàn hảo cho cả khung ghi hình hỗ trợ vlogging và gập xuống hoặc gập ra xa khi không sử dụng.
 • Light Mod: đèn đa năng không thấm nước ở độ sâu đến 33 feet (10 mét), có thể đeo và gắn được với các phụ kiện cầm tay khác. Light Mod luôn sẵn sàng hỗ trợ chiếu sáng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cho dù được gắn vào Media Mod hay gắn với ngàm GoPro. Thiết bị có thể được sạc lại để duy trì sử dụng, đi kèm với bộ khuếch tán để làm dịu ánh sáng khi quay bằng HERO8 Black

Camera hành động 360 GoPro Max (12,99 triệu đồng)

Synnex FPT và GoPro lên kệ Hero8 Black, Mod và Max

GoPro Max sở hữu ống kính kép có thể phát huy tối đa tính linh hoạt của một camera, thiết bị này có ưu điểm chống nước đến 16 feet (5 mét). Camera mới có thể sử dụng như một ống kính, một máy quay có ống kính kép 360 độ hoặc sử dụng như máy ảnh vlogging với khả năng hỗ trợ màn hình cảm ứng ở mặt trước đi kèm một micro shotgun chuyên dụng giúp loại bỏ tốt tạp âm xung quanh, cho chất lượng âm thanh ghi hình chất lượng cao hơn.

GoPro Max mang đến sự ổn định khi ghi hình với tính năng chống rung cao cấp Max HyperSmooth, hoàn toàn loại bỏ sự hỗ trợ của tay cầm mà vẫn giữ chất lượng hình ảnh tốt nhất. Max TimeWarp có thể hỗ trợ điều chỉnh tốc độ tự động và tùy chọn gia tăng tốc độ chỉ với điều khiển qua một thao tác (hỗ trợ ở cả chế độ 360 và Hero).

Synnex FPT và GoPro lên kệ Hero8 Black, Mod và Max

Máy quay này cũng có 4 ống kính kỹ thuật số, trong đó Max SuperView là góc quay rộng nhất đến nay mà GoPro có. Các điểm mới được nâng cấp trong thiết bị này còn bao gồm khả năng ghép ảnh, hỗ trợ quay và chỉnh sửa video 360 tích hợp, cho phép tạo ra các chuyển cảnh mượt mà dựa trên các frame có sẵn trong ứng dụng GoPro.

Các đặc trưng nổi bật khiến MAX khác biệt so với Hero8 Black:

 • Thiết kế ngàm có thể gập vào khi không sử dụng
 • Chế độ chụp Hero + 360: Giúp chuyển đổi giữa video và ảnh theo phong cách HERO truyền thống hoặc các cảnh quay 360 độ.
 • Tính năng Cân bằng theo chiều ngang ở chế độ Hero.
 • Chụp toàn cảnh 270 độ bằng PowerPano không cần di chuyển máy, hoàn hảo để chụp ảnh hành động và ảnh tự sướng.
 • Chất lượng hình ảnh cao cấp: video 5.6K30 360, video Hero 1440p60 và 1080p60, ảnh Hero 5.5MP và ảnh PowerPano 6.2MP.
 • Âm thanh Premium 360 + Stereo Audio – Sáu mic thu âm thanh 360 chân thật và cung cấp âm thanh Stereo Audio tốt nhất hiện có từ ​​GoPro.
 • Âm thanh định hướng thông minh ở chế độ Hero cho phép bạn ưu tiên âm thanh từ hai bên của máy ảnh, bất kể bạn sử dụng ống kính nào để sử dụng. Đây là tính năng hỗ trợ hoàn hảo cho vlogging.
 • Ghép ảnh: Giảm tải và chỉnh sửa cảnh quay 360 của bạn trong ứng dụng GoPro.
  Kỹ thuật Reframe + Ứng dụng GoPro: Sử dụng các keyframe mới trong ứng dụng để dễ dàng chuyển đổi cảnh quay 360 thành video hoặc ảnh truyền thống mà bạn có thể phát lại, chỉnh sửa hoặc chia sẻ.
 • Phát trực tiếp 1080p
 • Thiết kế chắc chắn và chống nước đến 5m.
 • Điều khiển bằng giọng nói với 13 lệnh thoại bằng 15 ngôn ngữ
 • Kích hoạt GPS: Thiết bị theo dõi tốc độ, khoảng cách và độ cao, sau đó làm nổi bật chúng bằng cách thêm nhãn dán vào video trong ứng dụng GoPro
 • Phát hiện cảnh thông minh: phát hiện bạn có đang ở trong tuyết, trên bãi biển, dưới nước hay không.
 • Tự động sao lưu lên đám mây với GoPro Plus.

Hãng cũng đưa tất cả tính năng ưu việt của ứng dụng Quik hiện tích hợp vào ứng dụng GoPro. Ứng dụng này cho phép sử dụng các hiệu ứng lọc màu cho các clip đơn lẻ, cũng như chỉnh sửa nhiều clip và phát trực tiếp ở độ phân giải 1080p trên cả Hero8 Black và Max.

Từ 1/10/2019 đến 12/1/2020, GoPro tổ chức chương trình thử thách triệu đô với những người đang sở hữu hai sản phẩm Hero8 Black và Max để quay video và gửi tại địa chỉ: gopro.com/milliondollarchallenge

GoPro Hero8 Black sẽ bắt đầu bán ra trên toàn thế giới từ ngày 20/10, trong khi với GoPro Max là 24/10. Với bộ Mod sẽ có mặt vào tháng 12.

Synnex FPT và GoPro lên kệ Hero8 Black, Mod và Max

Các sản phẩm của GoPro hiện được phân phối chính hãng bởi Synnex FPT. HERO8 Black, MOD và MAX sẽ có mặt tại các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc dự kiến vào đầu tháng 11 này.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá