Xem teaser Deadpool 2 được trình chiếu trước phim Logan

Không rõ vì sao Deadpool 2 bị lược bớt tại Việt Nam, trong khi đó ở các rạp nước ngoài thì nó được trình chiếu trước khi vào phim Logan. 

Teaser mới của Deadpool 2 được trình chiếu trước Logan

Là bộ phim cuối cùng về người sói (Wolverine), bộ phim Logan chính thức được chiếu tại Việt Nam vào ngày 3/3. Bộ phim này không có after credit, nhưng theo TheVerge, trước phim này sẽ có một teaser mới của bộ phim Deadpool 2 do nam diễn viên Ryan Reynold tiếp tục thủ vai.

Teaser này với tiêu đề No Good Deed là phần mở rộng một chút, và nó cũng như phiên bản đầu tiên, thường lấy những nguyên liệu từ các bộ phim siêu anh hùng khác để tạo tiếng cười.

Được biết teaser này đã được nam diễn viên Reynold chia sẻ vào sáng hôm 4/3. Theo đó, Wade Wilson đã thấy một cuộc ẩu đả và chạy đến một bốt điện thoại để thay đổi trang phục. Teaser này hài hước khi nó khá giống giai điệu của bộ phim Superman của John Williams.

Có rất nhiều trò đùa thị giác phía sau (chưa kể đến khách mời quen thuộc, người tạo nên thé giới siêu anh hùng – Stan Lee). Đoạn teaser cho thấy rằng ít nhất chúng ta có thể mong đợi sự hài hước cùng trong bộ phim phần tiếp theo.

Mời bạn cùng xem teaser Deadpool 2

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá