Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em

Với chủ đề ‘Vui hè sáng tạo, Thổi lửa đam mê’, trại hè của Teky là sân chơi công nghệ dành cho trẻ từ 6-15 tuổi với không gian học tập sáng tạo.

Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em

Học viện Teky cũng công bố hợp tác chiến lược với hệ thống trung tâm anh ngữ Ila, tập đoàn Mastermind Crate (Mỹ) và tập đoàn Singong Media (Hàn Quốc)

Theo đó, trại hè sẽ diễn ra trong 9 tuần bắt đầu từ ngày 4/6/2018 đến hết ngày 3/8/2018 và được mở rộng trên quy mô toàn quốc tại 3 trung tâm phòng Lab ở Hà Nội, TP.HCM cùng các cơ sở trường học, trung tâm giáo dục.

Chương trình được thiết kế với 9 chủ đề học hấp dẫn, đa dạng, đan xen giữa các bộ môn công nghệ từ lập trình, Robotics đến công nghệ 3D. Mỗi trại hè kéo dài trong vòng 1 tuần lễ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần theo hình thức bán trú. Khoá hè còn kết hợp giữa các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt cộng đồng và vui chơi tập thể cho học sinh.

Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em

Điểm đặc biệt của trại hè năm nay là ngoài những môn lập trình, lắp ráp robot, Teky triển khai thêm 3 môn học mới: Làm phim hoạt hình stopmotion, lập trình ứng dụng di động App Inventor và Doanh nhân nhí Tekid-Preneur.

Riêng Tekid-Preneur được Teky ký hợp tác chính thức với MasterMind Crate nhằm hướng dẫn cho các bạn nhỏ có thể xây dựng và thiết kế một website thương mại điện tử của riêng mình. Đồng thời học các kỹ năng về nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, định giá bán, lên kế hoạch sale & Marketing cho sản phẩm mình chọn lựa.

Thoả thuận hợp tác cùng hệ thống trung tâm anh ngữ Ila giúp kết hợp tổ chức trại hè tiếng Anh và trải nghiệm công nghệ với các môn học Scratch & Tynker, giúp trẻ tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với kiến thức công nghệ.

Với hợp tác với Singong Media, học viện Teky mở các lớp lập trình robot TrueTrue and Cubico dành cho mầm non 4-6 tuổi, giúp bé tăng khả năng tư duy sáng tạo, logic thông qua lập trình cho robot hoạt động.

Teky cũng ra mắt chương trình du học hè quốc tế với sự hợp tác của đối tác ID Tech. Cụ thể, các khoá chính thức được diễn ra tại 2 trường đại học San Francisco State University, California và Rice University, Texas. Trại hè quốc tế còn có sự đồng hành của học viện giảng dạy STEM từ Singapore và Hongkong là First Code Academy.

Hình ảnh tại buổi ra mắt trại hè công nghệ của Teky

Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em Teky giới thiệu trại hè công nghệ 2018 cho trẻ em

 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá