Dự đoán thiết kế của Motorola RAZR 2019 màn hình gập

Sự trở lại của huyền thoại một thời Motorola RAZR có lẽ là một trong những tin nóng nhất nửa đầu năm 2019. Thiết bị mới đc cho là sẽ chạy hệ điều hành Android và giữ lại thiết kế gập nổi tiếng.

Dự đoán thiết kế của Motorola RAZR 2019 màn hình gập

Dựa vào bản đăng ký bằng sáng chế của Motorola, có thể thấy một màn hình nhỏ phía nắp trên của máy, và khi mở ra thì ở trong là một màn hình cảm ứng lớn không có nếp gấp ở giữa. Nhà thiết kế Waqar Khan đã dựng một video mô phỏng sản phẩm này cho trang GSM Arena.

Concept trên thể hiện khả năng phát video đang chạy trên màn hình chính ra màn hình phụ ở mặt lưng trên khi đóng máy lại. RAZR chỉ có duy nhất 1 camera đặt phía dưới màn hình phụ, vừa là camera selfie khi máy đóng, vừa là camera chính khi máy mở. Ngoài ra, video cũng cho thấy chức năng chính của màn hình phụ bên ngoài là hiển thị thông báo. Logo Motorola ở mặt lưng sau được tận dụng làm mắt quét vân tay và RAZR sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc.

Theo Wall Street Journals, Motorola RAZR mới sẽ có mức giá khoảng 1.500 USD (khoảng hơn 30 triệu) và Verizon là nhà phân phối độc quyền. Bên cạnh đó, Motorola cũng sản xuất máy với số lượng hạn chế. Theo một nguồn tin, chỉ có khoảng 200.000 thiết bị sẽ được bán ra trong đợt đầu tiên. Tuy nhiên, số sản phẩm này có thể mang lại cho Motorola doanh thu 300 triệu USD và là liều thuốc tăng trưởng cần thiết cho công ty con của Lenovo.

Nếu Motorola RAZR có thể vươn lên từ đống tro tàn và lấy lại được hào quang năm xưa, máy có thể trông không giống với video concept của Khan. Tuy nhiên, đấy cũng là một điều để mơ ước. Không quá nhiều sản phẩm có thể vừa khiến người ta nhìn vào và cảm thấy hoài cổ mà vẫn mang trong mình công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Theo: Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá