Chương trình từ thiện “Phong Vũ, Transcend chia sẻ yêu thương” đã giúp đỡ xây dựng nhà ở cho những người khó khăn ở thôn Klau Ngol Jo, làng Lachim, tỉnh Kontum.

Đây là chương trình hợp tác với Phong Vũ, chuỗi cửa hàng máy tính tại Việt Nam nhằm biến đổi cuộc sống và các khu sinh sống lân cận trong khu vực đó, thông qua các ngôi nhà an toàn, chất lượng.

Transcend hợp tác cùng Phong Vũ chiết khấu cho chương trình từ thiện

Theo đó, từ 25/8 đến 10/10, cứ mỗi ổ cứng Transcend HDD được mua tại Phong Vũ, Transcend sẽ trích một phần tặng cho chương trình từ thiện này để xây dựng nhà ở cho những người khó khăn.

Với khẩu hiệu của công ty “những ký ức tốt bắt đầu từ đây”, Transcend muốn truyền bá tình yêu và giúp đỡ các gia đình khó khăn khởi đầu những ký ức tốt trong ngôi nhà mới.

“Transcend rất vui mừng được hợp tác với Phong Vũ cho chương trình từ thiện này.”, ông Jack Huang, giám đốc bán hàng của Transcend nói. “Chúng tôi hy vọng việc này giúp những người đang sống trong những căn nhà hỏng dột đến một ngôi nhà mới có mái nhà bên trên và cửa khóa chắc. Và với cam kết trách nhiệm xã hội, Transcend sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động từ thiện hơn để thể hiện đánh giá cao của chúng tôi để tiếp tục hỗ trợ khách hàng trên toàn Việt Nam.”

Mỗi ổ cứng Transcend mua tại Phong Vũ sẽ hỗ trợ các gia đình nghèo, sống ở vùng sâu vùng xa của Việt Nam xây dựng nhà:

– Mua ổ cứng 1 TB 2.5 inch, Transcend tặng 75.000VNĐ

– Mua ổ cứng 2 TB 2.5 inch, Transcend tặng 95.000VNĐ

Danh sách các đại lý của Phong Vũ tham gia chương trình:

– 264A – 264B – 264C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

– 17A Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

– 1081C tỉnh Hậu Giang, P.11, Q.6, TP HCM

– 1A Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

– 408 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

– 54 Đường 30/4, KP3, P.Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai