Trên tay Huawei Selfie Stick – Gậy selfie có đèn LED dùng kết nối Bluetooth

Gậy chụp ảnh tự sướng là thiết bị đã rất quen thuộc, vì vậy với mình chiếc Huawei Selfie Stick chỉ có sự khác biệt ở thiết kế.

Trên tay Huawei Selfie Stick - Gậy selfie có đèn LED dùng kết nối Bluetooth

Có thể nói hiện thiết bị phổ biến nhất ở các cửa hàng phụ kiện điện thoại ngoài ốp lưng ra là có gậy selfie. Loại thiết bị giúp nối dài tay ra, cho phép chụp ảnh tự sướng trên điện thoại có camera trước với góc chụp hẹp hiện là nhu cầu phổ thông, đặc biệt đối với người đi du lịch.

Loại gậy selfie này thì thường có 2 loại với nút chụp trên thân gậy, một là sẽ có sợi dây kết nối cổng 3.5mm trên smartphone để chụp, loại kia là kết nối qua bluetooth, với gậy Huawei Selfie Stick là nằm ở trường hợp thứ hai.

Là thiết bị khá mới, nên Huawei Selfie Stick sử dụng cổng kết nối chuẩn USB Type C, đây gần như là chuẩn sạc đang dần chiếm ưu thế hơn hẳn so với chân microUSB. Thân gậy có 2 nút nối liền với nhau (tương tự nút volume trên điện thoại) với phía trên là đèn LED và phía dưới là nút chụp ảnh.

Trên tay Huawei Selfie Stick - Gậy selfie có đèn LED dùng kết nối Bluetooth

Để mở đèn, bạn chỉ cần nhấn và giữ trong 3 giây, rồi có thể tăng độ sáng lên thêm 2 nấc nữa bằng cách bấm. Với nút chụp ảnh, đầu tiên bạn cần bấm giữ trong khoảng 3 giây để đèn LED trên gậy sáng lên và nhấp nháy. Tiếp theo, bạn kết nối smartphone của mình thông qua Bluetooth đến gậy rồi gắn máy vào đầu gậy để chụp.

Nhìn chung, nếu bạn có một chiếc smartphone với camera trước cho góc chụp hơi hẹp, khó nắm bắt được khung cảnh phía sau lưng khi chụp selfie thì một chiếc gậy như Huawei Selfie Stick có thể là một hành trang gọn nhẹ cho những chuyến đi chơi.

Mời bạn xem video mở hộp Huawei Selfie Stick

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá