Kể từ ngày 22/12, Vietnamobile đã chính thức hỗ trợ dịch vụ thanh toán các ứng dụng trên Google Play bằng chính tài khoản di động của người dùng.

Vietnamobile hỗ trợ thanh toán trên Google Play

Theo đó, dịch vụ thanh toán bắt đầu hoạt động từ ngày 22/12 này sẽ giúp người dùng Android có nhiều lựa chọn khi mua và tải các trò chơi, ứng dụng có phí trên kho ứng dụng Google Play của Google.

Thanh toán bằng tài khoản di động là xu hướng đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Đại diện Vietnamobile chia sẻ với dịch vụ này, các thuê bao của mạng Vietnamobile có thể dễ dàng thanh toán và sở hữu các ứng dụng, trò chơi bằng tài khoản của Vietnamobile một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Để sử dụng dịch vụ này, người dùng chỉ cần bật tính năng thanh toán Vietnamobile Telecom trong tài khoản của mình trên Google Play. Tiếp đến, người dùng cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu từ kho Google Play Store như địa chỉ, số thuê bao…

Người dùng có thể mua ngay những ứng dụng và trò chơi của Google Play sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký. Số tiền giao dịch của khách hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc. Hóa đơn mua hàng sẽ được gửi về địa chỉ e-mail mà khách hàng đăng ký trên Google Play.

Chi tiết cụ thể có trong Infographic dưới đây:

Vietnamobile hỗ trợ thanh toán trên Google Play