Chiều nay 22/11, Vivo đã cho ra mắt chiếc Vivo V7, smarpthone có màn hình tràn viền FullView với camera selfie 24MP.

Vivo V7 ra mắt giá 7 triệu: máy nhẹ, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh xoá phông

V7 là smartphone selfie mới nhất thuộc dòng V của Vivo với tính năng chụp ảnh độc đáo, chất lượng màn hình hiển thị và thiết kế tổng thể bắt mắt. Máy có camera trước lên đến 24MP, mang đến bức ảnh selfie sắc nét.

Bên cạnh đó camera trước còn được trang bị chế độ Face Beauty 7.0 làm sáng và cân bằng màu da, giúp nổi bật chủ thể nhưng vẫn giữ được nét chân thật cả trong môi trường thiếu sáng. Chế độ Chụp Chân Dung có khả năng xóa phông, giúp tăng tương phản, tạo ra những hình ảnh selfie như từ máy DSLR.

Vivo V7 được dùng màn hình Fullview 5.7 inch nhưng kích thước chỉ như những mẫu điện thoại 5.2 inch, vùng hiển thị tăng 12.5% so với màn hình có tỉ lệ 16:9. Máy đảm bảo trải nghiệm cá nhân tuyệt vời nhờ tỉ lệ màn hình chiếm 83.6% so với thân máy.

Vivo V7 ra mắt giá 7 triệu: máy nhẹ, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh xoá phông

Về cấu hình, V7 trang bị vi xử lý Qualcomm 64-bit Octa-core, RAM 4GB, đảm bảo trải nghiệm mượt mà và liền mạch. Hệ điều hành Funtouch 3.2 được nâng cấp nhiều tính năng thân thiện với người dùng như Smart Split 3.0, máy còn còn trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt với khả năng nhận hiện hơn 100 điểm khác nhau.

Vivo V7 ra mắt giá 7 triệu: máy nhẹ, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh xoá phông

Vivo V7 có mức giá 6.990.000 VNĐ gồm 2 màu Vàng và Đen Nhám, được phân phối toàn quốc tại các hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động, FPT, Viễn Thông A, Viettel Store…  

Thông số kỹ thuật Vivo V7

Hệ điều hành Android 7.1Funtouch OS 3.2)
Màn hình 5.7 inch (1440 x 720 pixel)
Camera Trước 24MP / Sau 16MP
Vi xử lý Qualcomm Octa-core 450
Kích thước 149.3 x 72.8 x 7.9mm
Cân nặng 139g
Pin 3000mAh(TYP)
Bộ nhớ 4GB RAM + 32GB ROM
Kết nối USB, Wi-Fi, Bluetooth, FM,OTG
Định vị GPS, GLONASS
Cảm biến Con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận

Ảnh thực tế smartphone Vivo V7

Vivo V7 ra mắt giá 7 triệu: máy nhẹ, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh xoá phông Vivo V7 ra mắt giá 7 triệu: máy nhẹ, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh xoá phông Vivo V7 ra mắt giá 7 triệu: máy nhẹ, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh xoá phông Vivo V7 ra mắt giá 7 triệu: máy nhẹ, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh xoá phông Vivo V7 ra mắt giá 7 triệu: máy nhẹ, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh xoá phông Vivo V7 ra mắt giá 7 triệu: máy nhẹ, nhận diện khuôn mặt và chụp ảnh xoá phông

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn