Galaxy Fit/Fit e là bộ đôi thiết bị đeo tay nhỏ gọn giúp kiểm soát toàn diện các chỉ số sức khỏe, như theo dõi đến 90 bài tập, quản lý calo, cân nặng, mức độ căng thẳng và đo lường giấc ngủ.

Bộ đôi thiết bị mới có thiết kế mỏng và nhẹ (23g với Galaxy Fit và 15g với Galaxy Fit e) phù hợp với mọi kích cỡ cổ tay, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình luyện tập. Sản phẩm có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, hỗ trợ hơn 90 bài tập như đi bộ, chạy bộ, chạy với máy tập hay tập thể hình… Kết quả luyện tập sẽ được hiển thị tức thì trên ứng dụng Samsung Health ở tất cả các dòng điện thoại.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Tại Samsung, chúng tôi hiểu rằng người dùng ngày càng quan tâm đến các vấn đề sức khỏe, họ cần một thiết bị hỗ trợ theo dõi, đo lường hoạt động thể chất, hoàn thành mục tiêu tập luyện đã đề ra để cải thiện chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Galaxy Fit/Fit e ra đời với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tập luyện tốt nhất trong một thiết bị đơn giản và nhỏ gọn, cùng thời lượng pin ấn tượng có thể kiểm soát chất lượng sức khỏe mọi lúc, giúp các hoạt động luyện tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn”.

Bên cạnh các chức năng theo dõi việc luyện tập, Galaxy Fit/Fit e còn có các chức năng hỗ trợ sức khỏe tinh thần như quản lý giấc ngủ, theo dõi mức độ căng thẳng và kiểm soát cân nặng.

Máy sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về thời gian, biểu đồ, các giai đoạn của giấc ngủ, sau đó tham chiếu theo nhóm tuổi giúp kiểm soát chất lượng sức khỏe; thông báo khi người dùng gặp căng thẳng nhằm giúp bạn kịp thời quản lý cảm xúc; kiểm soát lượng calo tiêu thụ/tiêu hao của bản thân khi vượt trên hoặc dưới mức yêu cầu.

Bộ đôi sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày 1/6 với màu Bạc, Đen cho Galaxy Fit và Trắng, Vàng, Đen cho Galaxy Fit e. Mức giá bán lẻ đề nghị của hai thiết bị là 2.490.000 đồng cho Galaxy Fit và 990.000 đồng cho Galaxy Fit e.

Theo: Samsung