Phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo cho phép gọi trực tiếp từ danh bạ, nhận cuộc gọi từ màn hình chính… mà không cần phải mở ứng dụng.

Với những thay đổi này, việc liên lạc trên Zalo đơn giản hơn vì người dùng không phải trải qua nhiều bước phức tạp. Chỉ cần thực hiện các thao tác như thực hiện cuộc gọi thông thường trên điện thoại.

Zalo cập nhật giúp gọi điện miễn phí không cần mở ứng dụng

Để gọi điện trực tiếp từ danh bạ, người dùng iPhone cần nhấn giữ biểu tượng gọi hoặc video trong danh bạ điện thoại, điện thoại sẽ thực hiện cuộc gọi Zalo.

Điện thoại sẽ ghi nhớ, lần gọi tiếp theo chỉ cần nhấn nút gọi, hệ thống sẽ tự động thực hiện cuộc gọi Zalo mà không cần phải làm nhiều bước nữa.

Trong khi đó với người dùng Android, chỉ cần nhấn vào nút Zalo được tích hợp trong tên liên lạc.

Một tính năng đặc biệt nữa trong bản cập nhật này, là những cuộc gọi đến từ Zalo sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình khóa, người dùng chỉ cần “Trượt để trả lời”, không cần thực hiện nhiều thao tác.

Zalo cập nhật giúp gọi điện miễn phí không cần mở ứng dụng

Bên cạnh đó, lịch sử cuộc gọi Zalo được hiển thị chung với các cuộc gọi  khác. Điều này giúp người dùng theo dõi những cuộc gọi đến và đi từ Zalo dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải mở ứng dụng.

Hiện tại các tính năng mới này hiện đang mở dần cho người dùng iOS và người dùng Android cần nâng cấp lên phiên bản 6.0 trở về sau.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]