[Infographic] 100 website có lượng truy cập nhiều nhất ở Hoa Kỳ

0

Có hơn 1,1 tỷ trang web trên Internet, nhưng phần lớn lưu lượng truy cập thực sự chỉ là một danh sách nhỏ trong số này.

[Infographic] 100 website có lượng truy cập nhiều nhất ở Hoa Kỳ

Lấy ví dụ như Google.com có 28 tỉ lượt truy cập mỗi tháng. Vị trí tiếp theo cũng thuộc sở hữu của Google, YouTube.com mang lại 20,5 tỷ lượt truy cập. Mạng xã hội Facebook đứng thứ 3.

Công ty phân tích website Vodien đã liệt kê top 100 trang có lượng truy cập nhiều nhất ở Hoa Kỳ bằng infographic bên dưới, bạn cũng có thể xem chất lượng cao hơn tại liên kết này.

[Infographic] 100 website có lượng truy cập nhiều nhất ở Hoa Kỳ

Danh sách các trang web được sắp xếp theo các công ty sở hữu. Bạn có thể thấy Google kiểm soát bốn trang trong Top 100 (Google, YouTube, Blogger và Google User Content), trong khi Verizon sở hữu Huffington Post và AOL.com (họ cũng sẽ kiểm soát Yahoo và Tumblr khi thỏa thuận kết thúc vào quý 2). Dữ liệu cũng được sắp xếp theo ngành, vì vậy các trang web trong cùng một lĩnh vực sẽ có màu tương tự nhau.

Cách biệt giữa vị trí thứ 1 và 100 là rất đáng kể. Google.com có 28 tỷ lượt truy cập, nhưng một trang web như Citi.com (đứng thứ 98) chỉ có 53 triệu lượt truy cập mỗi tháng, tính ra Google nhiều hơn gấp 500 lần.

Trong khi đó, trang visualcapitalist.com có 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng và được xếp hạng 33.000 tại Hoa Kỳ, thua Citi 500 lần. Còn hàng triệu trang web nhỏ chỉ có hàng nghìn hoặc thậm chí chỉ vài trăm lượt truy cập mỗi tháng và cũng có hàng triệu trang web trên mạng mà hầu như không có ai (ngoại trừ trình thu thập thông tin của Google) đã từng nhìn thấy.

Bản phân tích khá hấp dẫn và rõ ràng, đưa ra cái nhìn tổng quan về nhu cầu truy cập của người dùng web trên thế giới.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn