Hệ thống TopZone chuyên sản phẩm Apple thuộc Thế Giới Di Động mới đây cho biết đã nhận đến hơn 10.000 lượt đăng ký thông tin cho iPhone 14 Series.

Theo đó, chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình, ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Thế Giới Di Động cho biết: “Sức hút của iPhone 14 thật kinh khủng. TGDD/DMX và Topzone chính thức 10k đơn đặt hàng sau 16h launching tại Mỹ. Có 2 điểm cộng ghi nhận cho Apple năm nay là control rất tốt tại thị trường VN và cho triển khai chương trình đặt hàng trc (chỉ là koh deposit) mà thôi.”

TopZone nhận hơn 10.000 lượt đăng ký thông tin iPhone 14

Theo tìm hiểu của mình, hệ thống TopZone đã có lịch trình dự kiến đưa iPhone 14 Series về kinh doanh tại Việt Nam. Dự kiến giữa tháng 10, 3 mẫu iPhone 14 | 14 Pro | 14 Pro Max sẽ được bán ra, trong khi với iPhone 14 Plus là giữa tháng 11.

Dưới đây là bảng giá dự kiến của các model iPhone 14 series sẽ được hệ thống TopZone bán ra:

TopZone nhận hơn 10.000 lượt đăng ký thông tin iPhone 14

Sự kiện “Far Out” năm nay của Apple ngoài việc giới thiệu iPhone 14 Series, Apple Watch version 8 và Airpods Pro version 2 ra thì điểm chú ý đối với người Việt là lần đầu tiên, Apple đã gửi thư kèm đài thọ một số kênh truyền thông tin tức công nghệ lớn qua Mỹ tham dự sự kiện. Mình có theo dõi một anh nhà báo ở trang ICTnews thuộc Vietnamnet – có mặt tại sự kiện – anh này đã hỏi Tim Cook nghĩ sao về thị trường Việt Nam thì CEO Apple nói là rất muốn đến thăm nước mình trong tương lai gần.

Với iPhone 14 series, năm nay phiên bản quốc tế nhưng bán ra ở thị trường Mỹ sẽ không có khay SIM vật lý. Đây có thể là một tin xấu đối với thị trường Châu Á, nên vì vậy việc chờ đợi phiên bản iPhone có khay SIM vật lý vẫn tốt hơn, đỡ phải nhờ nhà mạng kích SIM.

Năm nay phía thị trường Thái Lan có thể sẽ là một trong những nơi được giới thương gia Việt Nam qua mua thế hệ iPhone 14 vì mình đọc tin thấy nước này đã được Apple nâng lên Tier 1 – ngang với Singapore. Trong danh sách các quốc gia bán iPhone 14 đầu tiên có tên Thái, thậm chí trang Apple.com cũng có liệt kê tiếng thái và đơn vị tiền tệ là đồng Baht.

Chấm điểm bài này nha

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Bài trướcRa mắt tay cầm chơi game di động Razer Kishi V2
Bài tiếp theoGần 15.000 lượt đăng ký sở hữu sớm iPhone 14 tại FPT Shop & F.Studio