Sharp giới thiệu TV 4K UE630X chạy Android tại thị trường Việt

0

Công ty Sharp Việt Nam chính thức giới thiệu dòng TV 4K thế hệ mới đến người tiêu dùng Việt Nam với điểm nổi tội là hỗ trợ hệ điều hành Android từ Google.

Năm 2015 được các công ty nghiên cứu thị trường thế giới đánh giá là thời điểm của  dòng TV 4K. Dựa trên xu thế này, công ty Sharp đã cho ra mắt bộ sưu tập TV 4K UE630X sử dụng hệ điều hành Android tiên tiến nhất.
Sharp đã cho ra mắt bộ sưu tập TV 4K UE630X sử dụng hệ điều hành Android

Điểm nhấn trong loạt TV Android 4K mới ra mắt của Sharp là việc ứng dụng bản hệ điều hành mới nhất Android Lollipop. Với phiên bản mới này giao diện và các tính năng của Android được thể hiện đơn giản và thân thiện hơn, đồng thời Sharp đã trang bị thêm nhiều tính năng thông minh để thỏa mãn hơn nữa nhu cầu giải trí của người dùng, giúp đưa những trải nghiệm người dùng đang yêu thích trên điện thoại hoặc máy tính bảng lên TV 4K.

Sharp đã cho ra mắt bộ sưu tập TV 4K UE630X sử dụng hệ điều hành Android

Smart TV chạy hệ điều hành Android sẽ mang đến cho người dùng kho ứng dụng Google Play vô cùng phong phú và được cập nhật liên tục, người dùng có thể cài đặt ứng dụng từ Play Store, tương tự như sử dụng điện thoại hay máy tính Android. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Google là có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về các ứng dụng từ phim ảnh, âm nhạc, game cho đến tin tức, thể thao… từ kho ứng dụng khổng lồ này.

Sharp đã cho ra mắt bộ sưu tập TV 4K UE630X sử dụng hệ điều hành Android

Tính năng độc đáo Tìm kiếm bằng giọng nói được hỗ trợ thông qua một remote tích hợp microphone, hỗ trợ nhận diện giọng nói tiếng Việt cùng với 87 ngôn ngữ khác nhau (cả giọng địa phương và tiếng lóng) với độ chuẩn xác cao. Người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm, thay vào đó sẽ có nhiều thời gian để thưởng thức các chương trình giải trí hấp dẫn.

Sharp đã cho ra mắt bộ sưu tập TV 4K UE630X sử dụng hệ điều hành Android

TV 4K của Sharp cũng hỗ trợ GoogleCast, tính năng trình diễn nội dung trực tiếp từ thiết bị di động, cho phép kết nối và chia sẻ các bộ phim, các chương trình giải trí và hình ảnh từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến TV. Các nội dung được đồng bộ hóa qua thiết bị để có thể bắt đầu thưởng thức trên TV hay tiếp tục theo dõi chung thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Sharp đã cho ra mắt bộ sưu tập TV 4K UE630X sử dụng hệ điều hành Android

Công ty Sharp Việt Nam đề xuất mức giá hợp lý với 03 lựa chọn 65, 58 và 50 inch lần lượt là 60 triệu, 36 triệu và 25 triệu đồng. Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu dòng TV Android 2K với mức giá đề nghị lần lượt cho các màn hình 50 và 55 inch là 18,4 triệu và 25 triệu, đi kèm với camera hỗ trợ đàm thoại video trực tuyến.

Tham khảo: Dân Trí

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây