Ứng dụng gọi xe Be nhanh chóng ứng phó dịch Covid

0

Ngay khi có thông tin dịch Covid bùng phát trở lại, Ứng dụng gọi xe Be đã nhanh chóng tắt các dịch vụ liên quan tại Quảng Ninh. Đồng thời, khuyến cáo các tài xế và khách hàng luôn luôn sử dụng khẩu trang y tế khi lưu thông trên đường, rửa tay diệt khuẩn thường xuyên để chủ động phòng chống vi rút, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng.

Mừng Đảng, mừng xuân mới Tân Sửu 2021 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp, Ứng dụng gọi xe Be – sản phẩm công nghệ thuần Việt đã gửi tặng các khách hàng mã khuyến mãi DOANKET để giảm 30% phí tất cả các dịch vụ. Đồng thời, Ứng dụng Be nhanh chóng tiếp tục ứng phó dịch Covid trong bối cảnh dịch bệnh đang có chiều hướng diễn biến phức tạp.

Ứng dụng Be nhanh chóng ứng phó dịch Covid

Đối với tài xế, yêu cầu bắt buộc phục vụ khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh bao gồm: 100% phải tiến hành khử khuẩn xe hàng ngày và đeo khẩu trang trong tất cả các chuyến đi.

Để hưởng ứng tinh thần chung tay chống dịch, Ứng dụng Be kêu gọi khách hàng để lại những phản hồi về việc tài xế tuân thủ các biện pháp nêu trên trên ứng dụng khi kết thúc chuyến xe, hoặc thông qua tổng đài Be 1900232345.

Và để ghi nhận kịp thời những nỗ lực chung tay phòng tránh dịch bệnh, Be Group sẽ gửi tặng những phần thưởng ý nghĩa đến những tài xế nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của khách hàng về việc tuân thủ quy trình trên. Cùng với mỗi phản hồi và việc tuân thủ các hướng dẫn 5K của Bộ Y tế, khách hàng sẽ cùng Be góp phần tạo nên một lá chắn vững chắc bảo vệ cộng đồng.

Ứng dụng Be nhanh chóng ứng phó dịch Covid

Vì tính chất quan trọng của dịch bệnh, Ứng dụng Be đã, đang và sẽ đều đặn gửi tin nhắn nhắc nhở đến tài xế và khách hàng, đồng thời tích cực truyền thông trên trang Fanpage của hãng, cũng như các diễn đàn dành riêng cho cộng đồng tài xế.


Mời bạn chia sẻ suy nghĩ ở phần bình luận nhé.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây