POPS Worldwide mới đây đã chính thức ra mắt ứng dụng xem video thuần Việt POPS Kids TV dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi.

Ra mắt ứng dụng thuần Việt POPS Kids TV cho trẻ xem video an toàn

Với những nỗ lực ngay từ ban đầu xây dựng một kênh giáo dục dành riêng cho trẻ em, POPS Kids hiện là kênh giáo dục, giải trí hàng đầu cho trẻ với nội dung an toàn và đa dạng. POPS Kids cung cấp các video nhạc thiếu nhi, các clip hướng dẫn vẽ tranh trong series Siêu Nhân Bút Chì, các clip kể chuyện dân gian trong Gối Ôm Kể Chuyện và các chuyên mục như Đất Sét Biến Hình, Sắc Màu Bong Bóng, Món Quà Bí Ẩn, và mới đây nhất series video ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá với hình thức thể hiện mới lạ cũng nhanh chóng trở thành lựa chọn yêu thích của các gia đình và các bé.

Cuối tháng 3 năm 2016, POPS hợp tác với Turner, một nhánh của Warner Bros, để Việt hóa phát hành các nội dung giải trí dành cho thiếu nhi của kênh Boomerang trên kênh POPS Kids. Qua đó, trẻ em Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận kho nội dung giải trí quốc tế với các nhân vật hoạt hình lừng danh trong các bộ phim hoạt hình hấp dẫn và thú vị của Boomerang được lồng tiếng Việt như Tom and Jerry Tales; Tom and Jerry Show; Ben 10; The Powerpuff Girls; What’s New, Scooby Doo?; Duck Dodgers; Baby Looney Tunes;…bên cạnh các nội dung giải trí thuần Việt dành cho trẻ trên POPS Kids.

Các đặc điểm của ứng dụng POPS Kids TV

Ra mắt ứng dụng thuần Việt POPS Kids TV cho trẻ xem video an toàn

Với tiêu chí luôn luôn nâng tầm phát triển, POPS Worldwide đã chính thức cho ra đời POPS Kids TV ứng dụng xem video đầu tiên được thiết kế riêng cho trẻ em Việt Nam. Dựa trên nhu cầu của các bé, POPS Kids TV được thiết kế với sự tối giản và dễ sử dụng nhất với những nội dung giải trí, giáo dục đa dạng và thú vị dành cho trẻ nhỏ.

Ứng dụng POPS Kids TV còn bao gồm các tính năng quản lý thiết thực dành cho bố mẹ trên kho nội dung được chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ biên tập viên kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp một môi trường giáo dục và giải trí phong phú, hữu ích và an toàn cho bé.

Để đáp ứng nhu cầu định hướng nội dung giải trí số phù hợp cho trẻ của các bậc phụ huynh, ứng dụng POPS Kids TV cho bố mẹ kiểm soát thời gian sử dụng và nội dung ứng dụng nhờ vào các chức năng tiện ích:

  • Hẹn giờ: Giúp bố mẹ chủ động trong việc kiểm soát thời gian xem video của bé bằng cách thiết lập thời gian tối đa sử dụng ứng dụng. Đồng thời giúp bố mẹ dễ dàng cân đối được thời gian xem video trên ứng dụng với các hoạt động học tập, vui chơi giải trí khác.
  • Khóa trẻ em: Bố mẹ sẽ dễ dàng kiểm soát và giới hạn phạm vi truy cập ứng dụng của bé.
  • Lịch sử: Cho phép xem lại các video bé đã xem gần nhất, giúp bố mẹ quản lý nội dung bé từng xem và từ đó hiểu được sở thích của bé.
  • Yêu thích: Lưu lại các video yêu thích của bé, giúp bé dễ dàng xem lại các nội dung muốn xem.
  • Tìm kiếm: dễ dàng tìm kiếm các nội dung phù hợp cho trẻ thông qua các từ khóa liên quan đến tiêu đề và mô tả của video. Bố mẹ cũng có thể kiểm soát tính năng tìm kiếm này thông qua phần thiết lập của ứng dụng.

Cô Esther Nguyen, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của POPS Worldwide cho biết: “Ngày nay, không khó để người dùng internet có thể truy cập vào các nội dung video kỹ thuật số. Tuy nhiên, với riêng trẻ em Việt Nam, việc học và chơi trên internet vẫn còn những giới hạn vì nhiều phụ huynh còn lúng túng và dè chừng trong việc chọn và định hướng nội dung an toàn và phù hợp cho trẻ giữa muôn vàn những lựa chọn trên mạng internet.

Là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các nội dung giải trí thuần Việt mang tính giáo dục cao cho trẻ em Việt Nam, POPS Worldwide không ngừng cập nhật và đưa ra các giải pháp tốt hơn để đáp ứng nhu cầu hiện nay của các bậc cha mẹ Việt Nam bằng cách tạo ra môi trường an toàn cho trẻ. Với việc cho ra đời ứng dụng POPS Kids TV, chúng tôi cung cấp một lựa chọn an toàn, dễ dàng và đáng tin cậy cho bố mẹ để mang đến những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời cùng nhưng chương trình nghe nhìn tiếng Việt đa dạng phong phú cho trẻ. Do đó, POPS Kids TV còn có thể xem là công cụ kết nối giữa bố mẹ và trẻ nhỏ phù hợp với xu hướng số hóa của cuộc sống hiện đại.”

Hiện ứng dụng POPS Kids TV đã có thể tải miễn phí trên hệ điều hành iOS trong tháng 09/2016, phiên bản cho hệ điều hành Android dự kiến sẽ đưa vào sử dụng trong tháng 11/2016.

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây