YouTube liệt kê những ISP hỗ trợ phát video chuẩn HD

0

TSi – Theo báo cáo chất lượng video của Google, tại từng khu vực khác nhau mà những ISP tại Việt Nam hỗ trợ phát video chuẩn HD từ YouTube hay không.

Youtube-liet-ke-isp-ho-tro-video-hd

Bắt đầu từ hôm nay, cộng đồng người dùng YouTube tại Việt Nam có thể sử dụng Báo cáo Chất lượng Video của Google tại liên kết http://www.google.com/get/videoqualityreport/ để tìm hiểu thêm về chất lượng video mà nhà cung cấp Internet đang hỗ trợ, đồng thời cũng có thể xem chất lượng video từ những Nhà mạng (ISP) khác đang cung cấp trong cùng khu vực.

Báo cáo này được đánh giá dựa trên các tiêu chí địa điểm được lựa chọn, thời lượng xem và chất lượng phát Video trực tuyến. Tùy từng khu vực, Google đã đưa tên những nhà cung cấp dịch vụ Internet vào 2 dạng là YouTube HD Verified: cho phép Chuẩn HD trên YouTube, họ có thể xem các video ở độ nét cao (720p trở lên); và Độ nét chuẩn (SD) mà theo Google thì video ở độ phân giải 360p cũng rất mượt mà, nhưng thỉnh thoảng có thể gặp gián đoạn khi video đó được định dạng ở độ nét cao (720p trở lên).

Bên cạnh báo cáo, Google còn đưa ra những tiêu chí rõ ràng về việc cấp phát chứng nhận YouTube HD tại liên kết http://www.google.com/get/videoqualityreport/#methodology, đồng thời cũng cung cấp video mô tả cách YouTube truyền tải video đến người dùng như sau:

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây