YouTube chính thức ra mắt dịch vụ xem truyền hình trên di động

0

YouTube TV là dịch vụ xem truyền hình trên di động mới của YouTube tại Mỹ. Ứng dụng mới sẵn sàng cho một vài thị trường được lựa chọn.

[irp posts=”48690″ name=”YouTube xin lỗi vì chặn các video LGBTQ+, nhưng chưa có giải pháp khắc phục”]

YouTube chính thức ra mắt dịch vụ xem truyền hình trên di động

YouTube lần đầu giới thiệu về dịch vụ truyền hình trả tiền trên di động vào tháng 2/2017 và hôm nay mới chính thức ra mắt YouTube TV tại New York, Los Angeles, Bay Area, Chicago và Philadenphia (Mỹ). Người dùng có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày và nếu thanh toán trong tháng đầu sẽ được nhận một Chromecast để phát nội dung từ điện thoại lên tivi. Thuê bao YouTube TV phải đóng 35 USD/tháng.

Ngoài các đối tác nội dung đã được tiết lộ như ABC, CBS, Fox, NBC, ESPN, Fox Sports, Comcast SportsNet…, YouTube cũng công bố hợp tác với AMC Networks. Công ty cho biết AMC, BBC America, IFC, Sundance TV, WE tv và BBC World News sẽ sớm được bổ sung mà không mất thêm đồng phí nào. Trong khi đó, để xem được Sundance Now và Shudder, người dùng phải trả thêm phí.

YouTube đang tìm cách khác biệt hóa so với các dịch vụ đối thủ, từ DirecTV Now của AT&T đến live TV của Hulu. YouTube TV bao gồm tính năng truy cập vào các chương trình YouTube Red Originals. Bên cạnh đó, thành viên của dịch vụ bao gồm 6 tài khoản, mỗi tài khoản lại nhận được gợi ý chương trình khác nhau nhờ vào hệ thống phân tích big data.

Nguồn: ICTnews

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây