Toshiba tổ chức hội thảo trực tuyến ‘Xu hướng chuyển đổi số – Giải Pháp Thông Minh’

0

Vào ngày thứ 6 (14.5) sẽ diễn ra hội thảo về sản xuất và bán lẻ có tên ‘Xu hướng chuyển đổi số – Giải Pháp Thông Minh từ Toshiba’

Xu hướng chuyển đổi số là tất yếu và sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung trong bối cảnh toán cầu đang đương đầu với đại dịch Covid-19. Tại Việt Nam, Chính phủ đã phê duyệt Chương Trình Chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 với tầm nhìn Việt Nam trở thành quốc gia số, trong đó bao gồm các mục tiêu phát triển: Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, vừa hình thành các doanh nghiệp công nghiệp số Việt Nam có năng lực đi ra toàn cầu.

Chính vì lẽ đó, Toshiba mong muốn được đồng hành cùng với các doanh nghiệp tại Việt Nam bằng cách giới thiệu các giải pháp trong ngành sản xuất và bán lẻ tối ưu nhất từ tập đoàn Toshiba đến các doanh nghiệp Việt thông qua hội thảo trực tuyến, được diễn ra vào lúc 9:00- 10h30 sáng, thứ 06 ngày 14 tháng 05 năm 2021.

Đây là hội thảo trực tuyến lần đầu tiên giới thiệu về giải pháp nhà máy thông minh của Toshiba tại Việt Nam. Các giải pháp nhà máy thông minh của Toshiba đã đóng góp một phần quan trọng trong việc thực hiện chuyển đổi số thành công cho nhiều nhà sản xuất và bán lẻ trên thế giới. Sự kiện là cơ hội để Toshiba giới thiệu các giải pháp đẳng cấp thế giới đến các doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tạo ra những giá trị tuyệt vời.

Toshiba tổ chức hội thảo trực tuyến 'Xu hướng chuyển đổi số - Giải Pháp Thông Minh'

Những lợi ích từ việc tham gia Hội thảo trực truyến:

  • Học hỏi từ các chuyên gia của Toshiba, về các trải nghiệm thực tế của họ.
  • Bắt đầu ý tưởng sản xuất thông minh của Doanh Nghiệp hoàn toàn miễn phí
  • ải thiện chương trình khách hàng thân thiết của Doanh Nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản
  • Tăng tốc doanh nghiệp của bạn bằng cách tham gia cùng Toshiba.

Mời bạn gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây