RS Components ra mắt các giải pháp bảo trì thiết bị RS PRO

0

RS Components (RS), nhãn hiệu thương mại của Electrocomponents plc (LSE: ECM), nhà cung cấp đa kênh toàn cầu các giải pháp sản phẩm và dịch vụ, hôm nay ra mắt các giải pháp bảo trì thiết bị RS PRO bao gồm các sản phẩm đã được kiểm định chất lượng dành cho nhiều môi trường làm việc và các ngành công nghiệp.

Nhằm mang đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng ở khu vực Đông Nam Á, các giải pháp mới này hỗ trợ các nhu cầu về bảo trì trong quy trình sản xuất, thiết bị sản xuất, tiện ích và năng lượng, dịch vụ kỹ thuật, cốt liệu khoáng chất và xây dựng, bán buôn và phân phối, các lĩnh vực giao thông và quốc phòng, các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển.

Danh mục mở rộng với hơn 1,000 sản phẩm giúp mang đến lựa chọn tối ưu về chất lượng bao gồm an toàn xây dựng và giải pháp chiếu sáng, bộ dụng cụ, vệ sinh và làm sạch, kiểm tra và đo lường, quần áo bảo hộ lao động hoặc thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) và các sản phẩm khác.

Tất cả các sản phẩm thuộc danh mục bảo trì thiết bị RS PRO đều có sẵn trong kho với số lượng lớn và đã được trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đáp ứng về mặt thiết kế cũng như tuân thủ các thông số kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm đều được đóng dấu phê duyệt “Seal of Approval” theo tiêu chuẩn Châu Âu với thời gian bảo hành lên đến ba năm.

Bà Eileen Yap, Tổng Giám đốc RS Singapore và Xuất Khẩu khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Dải sản phẩm RS PRO mang lại lựa chọn toàn diện cho khách hàng luôn tìm kiếm các sản phẩm bảo trì thiết bị đáp ứng được nhu cầu thiết kế và các thông số kỹ thuật với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sở hữu số lượng lớn các sản phẩm đa dạng dành cho các ứng dụng khác nhau giúp các tòa nhà và các cơ sở hoạt động hiệu quả, an toàn và giữ cho hoạt động kinh doanh được vận hành một cách mượt mà.”

Danh mục mở rộng các sản phẩm bảo trì thiết bị RS PRO hiện đang được vận chuyển đến Việt Nam.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn