Theo nguồn tin chính thức từ phía nhà máy sản xuất, Apple sẽ cho ra mắt đến 3 chiếc iPhone mới vào cuối 2015 bao gồm: iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone 6C.

Mới đây, trang digitimes đã cho biết cuối năm nay Apple sẽ chính thức giới thiệu dòng iPhone mới theo lịch trình hằng năm, và năm nay không chỉ có 2 mà có đến 3 chiếc iPhone mới, trong đó có một chiếc iPhone có màn hình 4-inch – iPhone 6C.

Nguồn tin cho biết cả 3 chiếc iPhone đều sẽ được Apple trang bị màn hình LCD sử dụng tấm nền LTPS do Japan Display, Sharp và LG sản xuất. Ngoài ra, nhiều khả năng Gorilla Glass thế hệ 4 sẽ được trang bị trên thế hệ iPhone lần này chứ không phải Sapphire.

Về cấu hình, iPhone 6S và 6S Plus sẽ được trang bị vi xử lý Apple A9 do Samsung sản xuất trong khi đó iPhone 6C sẽ sử dụng vi xử lý Apple A8 do TSMC sản xuất tương tự như trên iPhone 6 và 6 Plus hiện tại. Cả ba phiên bản đều sẽ có kết nối NFC cũng như cảm biến vân tay và chưa rõ khi ra mắt chính thức sẽ có sự khác biệt gì giữa ba máy không.

Hiện Apple đang tập trung cải thiện độ ổn định về hệ điều hành mà cụ thể là iOS 9 cho lần ra mắt sắp tới. Dự kiến iPhone 6C sẽ do Wistron sản xuất, còn iPhone 6S và 6S Plus sẽ do Foxconn và Pegatron sản xuất. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người dùng trong năm nay nhé.

AICM (Theo: digitimes, 9to5mac)

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây