Cùng với việc giới thiệu mẫu iPad mới vài ngày trước, Apple cũng đã thông báo sẽ phát hành iPadOS 16 vào ngày 24.10 sắp tới.

iOS 16.1 sẽ được phát hành vào ngày 24.10, những tin đồn là hệ điều hành iPadOS sẽ được đánh số thứ tự 16.1 có thể thành sự thật. Việc Apple đồng bộ hóa lại số phiên bản của các hệ điều hành cũng là điều dễ hiểu.

Với iOS 16.1, người dùng có thể đăng ký Apple Fitness+ từ iPhone kể cả khi không có đồng hồ thông minh Apple Watch. Fitness+ sẽ được tích hợp vào ứng dụng Fitness ở tab giữa và có mặt ở 21 quốc gia gồm Úc, Áo, Brazil, Canada, Colombia, Pháp, Đức, Indonesia, Ireland, Ý, Malaysia, Mexico, New Zealand, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, các quốc gia UAE, Anh, và Mỹ.

Người dùng được sử dụng Fitness+ miễn phí trong 3 tháng nếu mua mới iPhone, iPad hoặc Apple TV. Tuy vẫn cần iPhone để đăng ký, nhưng người dùng có thể trải nghiệm Fitness+ trên iPad và Apple TV. Fitness+ có giá 9.99 USD / tháng hoặc 79.99 USD/một năm và có thể chia sẻ tới 5 thành viên khác trong gia đình.

Apple sẽ hành iOS 16.1 vào ngày 24.10

Hơn thế nữa, iOS 16.1 còn có tính năng iCloud Shared Photo Library, cho phép chia sẻ ảnh với 5 người khác, đồng thời cho phép thêm, chỉnh sửa hoặc xóa ảnh khỏi iCloud của người dùng gốc.

Ngoài ra còn có tính năng Live Activities cho các ứng dụng bên thứ ba, cho phép cập nhập thông tin liên tục thông qua màn hình khóa hoặc Dynamic Island; Clean Energy Charging cho phép tối ưu hóa thời gian sạc khi sử dụng năng lượng sạch, hỗ trợ chuẩn kết nối Matter cho phép các thiết bị thông minh hoặc đồng liền mạch với nhau trên các nền tảng, khả năng tiếp cận Dynamic Island và chia sẻ khóa với ứng dụng Wallet.

Cuối cùng, người dùng Apple Card có thể mở một tài khoản tiết kiệm “năng suất cao”, cho phép tiền hoàn lại tự động được chuyển vào tài khoản đó.

Theo GSMArena

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây