Logitech Logi Create là bàn phím có đèn nền đầu tiên dành cho iPad Pro, nó cũng có chỗ cho bút cảm ứng Apple Pencil đi kèm theo máy và kết nối qua ngõ Smart Connector.

Logitech ra mắt bàn phím back-lit cho iPad Pro 9.7 inch

Logi Create là mẫu vỏ ngoài chức năng bảo vệ iPad Pro chống va đập còn tích hợp bàn phím có đèn nền (back-lit) dành cho iPad Pro, giúp bạn gõ văn bản ngay trong điều kiện thiếu sáng.

Thông qua cổng kết nối Smart Connector trên iPad Pro, bàn phím được cung cấp điện đầy đủ. Logi Create cũng không tiêu tốn quá nhiều năng lượng của thiết bị nên bạn không cần phải lo lắng. Dựa vào phím tắt trên iPad Pro, bàn phím còn hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh mức độ sáng tối. 

Logi Create có độ dày 23mm, nặng 426 gram, chỗ đựng bút cảm ứng Apple Pencil được trang bị ở cạnh bên của sản phẩm.

Giá bán ra của Logi Create là 130 USD với hai màu sắc gồm xanh dương và màu đen. Phần vỏ ngoài được làm từ vải chống thấm nước cho độ bền ấn tượng trong môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm đang được rao bán trên trang web của Logitech và sẽ sớm có mặt trên Amazon trong vài ngày tới.

Video giới thiệu Logitech Logi Create

Logitech có bàn phím đèn nền cho iPad Pro 9.7 inch Logitech có bàn phím đèn nền cho iPad Pro 9.7 inch Logitech ra mắt bàn phím back-lit cho iPad Pro 9.7 inch Logitech ra mắt bàn phím back-lit cho iPad Pro 9.7 inch Logitech ra mắt bàn phím back-lit cho iPad Pro 9.7 inch

 

Theo Betanews.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn