ASUS phối hợp cũng diễn đàn Amtech giới thiệu dòng sản phẩm ROG GX700, đây là MTXT đầu tiên trên thế giới trang bị công nghệ tản nhiệt nước tháo rời độc quyền – Hydro Overclocking System

Asus giới thiệu laptop chơi game có tản nhiệt nước tháo rời ROG GX700

Asus ROG GX700 trang bị bộ vi xử lý Intel mobile K-SKU (Skylake) và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 980 mang lại hiệu suất mạnh mẽ ngang tầm máy bàn khi sử dụng tại nhà hay và vẫn nhẹ nhàng như một chiếc laptop khi mang theo bên mình. GX700 đồng thời cũng là chiếc MTXT đầu tiên sở hữu màn hình 4K UHD đích thực, màn hiển thị này còn được trang bị công nghệ NVIDIA G-SYNC đảm bảo trải nghiệm mượt mà và hiệu ứng trình diễn ấn tượng nhất.

Nổi trội nhất của dòng Asus ROG GX700 là công nghệ độc quyền Hyro Overclocking System, đây là nhân tố quyết định khả năng ép xung vô tiền khoáng hậu của ROG GX700. Hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả nhờ bơm công suất cao, giúp luân chuyển dung dịch làm mát chuyên dụng (coolant) khắp mọi vùng phát nhiệt bên trong chiếc GX700. Khối chất lỏng sau khi lấy nhiệt sẽ quay ngược về vùng làm mát mà chủ đạo chính là hai két nước (radiator) giúp tản nhiệt nhanh chóng quay về như trạng thái ban đầu.

Dung dịch làm mát chuyên dụng của ROG bảo vệ mọi thành phần linh kiện bên trong máy tránh khỏi rỉ sét bao gồm mọi chất liệu như hợp kim nhôm, sắp, thép và hợp kim đồng. Chất phụ gia bổ sung còn giúp hạn chế việc bảo trì hệ thống đồng nghĩa với việc hệ thống hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Asus giới thiệu laptop chơi game có tản nhiệt nước tháo rời ROG GX700

ROG GX700 còn cực mạnh khi trang bị bộ vi xử lý Intel mobile K-SKU và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 980, phần cứng mạnh kết hợp với hệ thống làm mát độc quyền ROG Hydro Overclocking System đem lại kết quả ép xung ngoài mong đợi (tăng 48% hiệu năng CPU, BCLK tăng 31% cụ thể xung nhịp từ 3.2GHz lên 4.0GHz). Ngoài ra, bộ nhớ DDR4 cũng được ép xung 43% từ 2133MHz đến 2800MHz. Chẳng có gì ngạc nhiên khi GX700 có hiệu suất làm việc hệt như một chiếc máy bàn chuyên game cao cấp nhất.

ROG GX700 cũng là chiếc laptop màn hình 17 inch đầu tiên thế giới đạt độ phân giải 4K UHD trong môi trường game 3D. Hiện hầu hết các laptop 4K UHD trên thị trường chỉ có khả năng trình diễn 4K UHD ở chế độ xem phim chứ không thể chơi game với độ phân giải cao như vậy. Thêm vào đó, công nghệ NVIDIA G-SYNC tích hợp trong màn hiển thị GX700 giúp đồng bộ hóa tần số quét của màn hình và card đồ họa. Giảm thiểu mọi tình trạng khó chịu liên quan đến hiển thị như giật hình, lag hình và xé hình trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm siêu tốc cho game thủ trong mọi tựa game họ yêu thích.

Khi tháo rời khỏi hệ thống làm mát bằng chất lỏng, GX700 vẫn là một trong những MTXT chơi game hàng đầu. Khi đó GX700 trở nên nhẹ nhàng & thanh thoát hơn, là người bạn đồng hành cơ động cùng game thủ trên mọi nẻo đường.

Asus giới thiệu laptop chơi game có tản nhiệt nước tháo rời ROG GX700

Cùng ngày, Asus cũng đã giới thiệu bộ tản nhiệt được cách điệu vô cùng cá tính, đây là sản phẩm được Asus phối cùng nghệ nhân Nhện Hổ Phách (tên thật là Nguyễn Đình Bản) thực hiện. Asus cũng hé lộ thông tin một cuộc thi dành riêng cho cộng đồng ROG Việt Nam (Vietnam ROG Empire | http://bit.ly/vnrogempire) với tên gọi “Khoảnh khắc điên rồ” ROG – Nước và Kul với cơ hội sở hữu 1 chiếc MTXT Asus ROG GX700 trị giá 6000 USD.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt Asus ROG GX700