Nếu bạn vẫn còn nhớ thì vào tuần trước LG đã gây bất ngờ cho cộng đồng công nghệ toàn thế giới khi hãng bất ngờ giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh LG Watch Urbane ngay trước thềm triển lãm MWC 2015. Khi mà người dùng còn chưa hết bất ngờ thì mới đây nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc lại tiếp tục tung đoạn video dài 60 giây nhằm giới thiệu cho chiếc smartwatch mới nhất của hãng.

LG tung đoạn video giới thiệu LG Watch Urbane
LG tung đoạn video giới thiệu LG Watch Urbane

LG Watch Urbane là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của LG được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại với thiết kế cực kì sang trọng cùng độ mỏng ấn tượng nổi bật hơn so với hầu hết các mẫu smartwatch đang có mặt trên thị trường hiện nay. Watch Urbane được LG trang bị màn hình P-OLED kích thước 1.3-inch độ phân giải 320 x 320 pixel cho mật độ điểm ảnh lên đến 245 ppi. Được biết khi chính thức phân phối đến tay người dùng, thiết bị sẽ có hai màu là vàng và bạc,

Trong đoạn video giới thiệu Watch Urbane, LG đã nhấn mạnh rằng Watch Urbane là một chiếc đồng hồ thông minh hoàn toàn mới và hiện đại với những công nghệ cực kì tiên tiến nhưng mang vẻ ngoài đầy nét cổ điển và sang trọng. Ngoài ra, đoạn video còn cho thấy hình ảnh một số mặt đồng hồ trên Watch Urbane cùng một số lựa chọn dây đeo đi kèm khi mua thiết bị. Ở thời điểm hiện tại, cửa hàng bán lẻ Expansys đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng với mức giá được dự đoán vào khoảng 410.5 USD.

Minh Nghĩa