Tại CES 2016, New Balance đã bắt tay hợp tác với Intel để cùng đưa ra những sản phẩm kết hợp kỹ thuật công nghệ vào sản phẩm thể thao.

Theo đó, New Balance sẽ thành lập một bộ phận có tên “Digital Sport” nhằm phát triển chất lượng thiết bị, công nghệ tích hợp lẫn phụ kiện thể thao để “tập trung vào sự hiểu biết, thúc đẩy và nâng cao đời sống của các vận động viên thông qua những kinh nghiệm kỹ thuật số và công nghệ đeo”. Đây được xem là sự hợp tác có nhiều ý nghĩa đối với cả New Balance và Intel.

[CES 2016] New Balance và Intel ra mắt smartwatch Android Wear
Sản phẩm đầu tiên cho sự kết hợp này là smartwatch Android Wear với chip xử lý của Intel, người dùng không cần mang smartphone nhưng vẫn có thể nghe nhạc trong suốt quá trình tập luyện thể thao. Chiếc smartwatch này còn được tích hợp GPS giúp người dùng theo dõi được quãng đường chạy của mình. Theo New Balance, smartwatch Android Wear sẽ ra mắt vào mùa lễ năm nay và hãng dự kiến phát hành các sản phẩm thể thao kỹ thuật số khác vào năm 2017 và 2018.

[CES 2016] New Balance và Intel ra mắt smartwatch Android Wear

Rob DeMartini, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành New Balance cho biết: “New Balance có một di sản 110 năm phát triển sản phẩm cho lĩnh vực điền kinh, với bộ phận Digital Sport chúng tôi cam kết sẽ đầu tư cho những người tập chạy và vận động viên trên toàn thế giới để họ đạt được những thành tích phi thường. Công nghệ số thực sự được cải tiến rất nhanh chóng, New Balance muốn tiếp tục đi đầu trong ngành công nghiệp này bằng cách trang bị cho các vận động viên những sản phẩm tiên tiến nhất giúp họ đạt hiệu suất cao nhất có thể”.

Tham khảo: Theverge

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá