Obi Worldphone SF1 chính thức lên kệ từ ngày 9/11/2015

TSi – Smartphone thương hiệu Mỹ Obi Worldphone SF1 có giá bán lẻ là 5,199 và 5,999 triệu cho 2 cấu hình RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và RAM 3GB bộ nhớ trong 32GB.

Obi Worldphone SF1 được phân phối chính thức và duy nhất bởi Công ty Cổ phần Thế Giới Số – Digiworld Corporation sẽ được áp dụng chính sách bảo hành một năm bởi hệ thống bảo hành DGCare.

Obi Worldphone SF1 chính thức lên kệ từ ngày 9/11/2015

Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Digiworld cho biết: “Sau sự kiện ra mắt điện thoại Obi Worldphone vào tháng 9 vừa rồi, chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng Việt rất mong chờ sự xuất hiện của chiếc điện thoại đến từ nước Mỹ với thiết kế sang trọng. Tôi mong rằng qua đợt sản phẩm đầu tiên, Obi Worldphone sẽ đáp ứng sự mong chờ của những người yêu công nghệ trên toàn quốc.”

Obi Worldphone SF1 (được đặt theo tên thành phố San Francisco) là mẫu smartphone 4G/ LTE chạy trên hệ điều hành Android Lollipop 5.0.2, màn hình 5 inch full HD với kính cường lực Corning Gorilla Glass 4, sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 615 64-bit, tích hợp Dolby Audio mang đến âm thanh lập thể sống động, sắc nét qua loa và tai nghe. Khung thân máy được làm bằng sợi thủy tinh với các điểm nhấn bằng kim loại ở phần trên và dưới mang đến cảm giác sang trọng. 

Obi Worldphone SF1 chính thức lên kệ từ ngày 9/11/2015

Obi WorldphoneSF1 được trang bị camera chính 13MP, camera phụ 5MP sử dụng cảm biến hàng đầu hiện nay Sony SF1 Exmor™ IMX214 cho phép người dùng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn.   

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá