techsignin-retail-asia-2015-giada-gioi-thieu-san-pham-moi

Giada sẽ cho ra mắt hàng loạt Mini PC, Server và bo mạch chủ IPC mới nhất tại triển lãm các ngành bán lẻ Châu Á và Thế giới năm 2015 vào ngày 22 – 23/04.

“Triển lãm các ngành bán lẻ Châu Á và Thế giới” là sự kiện có một không hai ở Châu Á cả về quy mô và kinh nghiệm tổ chức. Sự kiện này mang tới nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ được tiếp cận với các tập đoàn lớn và đa quốc gia đầy kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng, có tiếng nói quyết định trên thị trường.

Trong năm 2014, Giada đã tập trung nghiên cứu những công nghệ tốt nhất cho dòng sản phẩm máy chủ, Mini PC và bo mạch chủ IPC. Trong quý I/2015, công ty sẽ chính thức ra ra mắt dòng sản phẩm máy chủ hoàn toàn mới như máy chủ siêu nhỏ gọn GT200 hỗ trợ 2 ổ cứng và sử dụng vi xử lý Intel Celeron 1037U với tốc độ xử lý nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối đa. GT400 cao cấp hơn với khả năng tích hợp 4 ổ cứng làm cơ sở dữ liệu đám mây, máy chủ quản lý in ấn, máy chủ web và máy chủ cho phần mềm quản lý ERP, hỗ trợ chia sẻ, mã hoá và sao lưu hệ thống, thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một số hệ thống bo mạch chủ do hãng tự sản xuất cũng sẽ được giới thiệu tại gian hàng của công ty.

Ngoài hệ thống máy chủ và bo mạch chủ, Giada cũng sẽ ra mắt những sản phẩm Mini PC mới nhất dành cho doanh nghiệp bao gồm: sản phẩm G320 hỗ trợ xuất 6 màn hình cùng một lúc, rất thích hợp để trình chiếu hình ảnh quảng cáo, hay dòng sản phẩm không-quạt F300 và dòng sản phẩm siêu nhỏ gọn I200 với khả năng di động cao và hỗ trợ công nghệ ảo hóa. Cuối cùng là dòng Mini PC D2309U với cấu hình cao cấp gồm Intel Core i7 Skylake và card đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX950 đủ sức đương đầu những tựa game đình đám nhất hiện nay với hình ảnh 3D được xử lý mượt mà.

Được biết gian hàng của Glada sẽ có mã số là S11 và diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Suntec trong 2 ngày 22 – 23/04 tới đây.

AICM