Tài khoản Twitter của Sony Italy vừa khẳng định, công ty sẽ tham dự Triển lãm công nghệ quốc tế (IFA) Berlin 2015 và sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày 2/9 để công bố thiết bị mới.

Sony Xperia Z5

Các tín đồ công nghệ đang trông đợi Sony Xperia Z5 sẽ là tâm điểm của buổi trình diễn. Xperia Z3 cũng đã xuất hiện tại IFA 2014 và điều tương tự hoàn toàn có thể lặp lại một lần nữa.

Tin đồn ban đầu nói rằng thiết bị sẽ được công bố vào tháng 9, nhưng tại Nhật Bản, các poster quảng cáo “Dành cho Bond” đã được tung ra rầm rộ để quảng bá cho tập mới của loạt phim Điệp viên 007, có tên Spectre 007 (sẽ ra rạp vào tháng 11), cũng như cho Xperia […]5, chỗ trống trong ngoặc được kỳ vọng là chữ Z.

Thiết bị “bom tấn” mới được cho sẽ có kích thước màn hình lên tới 5,5 inch. Cảm biến camera 21 MP IMX230 ở mặt sau và camera selfie 8 MP ở mặt trước. Thiết bị được trang bị chipset Snapdragon 820, dù chưa được khẳng định, trong khi tin đồn trước đây là Snapdragon 810.

Kích thước màn hình này chỉ nhỉnh hơn Sony Xperia M5 (đã công bố ngày 3/8), một chút. Xperia M5 là một lựa chọn khác, có kích thước màn hình lớn hơn của Xperia Z3 Compact, với màn hình sắc nét hơn và chipset  MediaTek Helio X10. Kích thước màn hình này gần giống màn hình 5,2 inch của Xperia Z3+ (còn gọi Z4), nhưng là kích thước quân bình so với 4,6 inch của Z Compact và 5,5 inch của Xperia Z5.

Mạc Vũ

Theo Xã hội Thông tin

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá