ViewSonic giới thiệu dòng màn hình chơi game VX57 cho game thủ

Công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trình chiếu là ViewSonic mới đây đã giới thiệu dòng màn hình mới mang tên VX57 đến đối tượng game thủ.

ViewSonic giới thiệu dòng màn hình chơi game VX57 cho game thủ

Kế thừa và phát huy những ưu điểm của màn hình VG2401mh-2 trước đây, VX57 có tốc độ làm tươi siêu nhanh, loại bỏ mọi hiện tượng nhòe hình, xé hình, được kỳ vọng mang đến những trải nghiệm chơi game nhịp độ nhanh ấn tượng và tuyệt hảo.

Dòng ViewSonic VX57 được sản xuất với 3 tùy chọn kích thước khác nhau gồm 22, 24 và 27 inch tương ứng với các tên mã sản phẩm là VX2257-mhd, VX2457-mhd VX2757-mhd. Cả 3 màn hình đều có độ phân giải FullHD hỗ trợ khả năng đáp ứng hình ảnh siêu tốc, độ trễ cực thấp chỉ 1ms cũng như giảm thiểu mọi yếu tố ảnh hưởng đến giật lag từ nguồn phát, hình ảnh trình chiếu mượt mà loại bỏ hết mọi hiện tượng bóng ma.

Ngoài ra, dòng VX57 cũng được trang bị khả năng đồng bộ VESA-Sync và công nghệ FreeSync của AMD, tốc độ làm tươi cực nhanh loại bỏ hoàn toàn hiện tượng xé hình ngay cả trong mức khung hình cao khi xem phim hoặc chơi game.

Màn hình VX57 cũng mang các chế độ trình chiếu đặc biệt tương ứng với các thể loại game như FPS, RTS hay MOBA. Với độ phân giải đạt chuẩn FullHD, dòng VX57 đặc biệt thích hợp với các nội dung trình chiếu chất lượng cao. Với tỉ lệ tương phản cao, độ tương phản có thể mở rộng lên mức  80.000.000:1 cho khả năng tái hiện độ sâu hoàn hảo. Các cổng kết nối đa dạng và linh hoạt bao gồm DisplayPort, HDMI và cả VGA truyền thống, mang tới sự thân thiện và dễ sử dụng tùy vào nhu cầu của người dùng với một nguồn phát là một chiếc card đồ họa chơi game khủng hay một thiết bị phát thông thường.

Công nghệ Flicker-Free trên VX57 giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nháy hình khi tích hợp hệ thống đổi pha nguồn đèn nền LED linh động, trong khi công nghệ lọc Blue Light giảm thiểu cường độ ánh sáng xanh lên tới 87%, bảo vệ người dùng khỏi hiện tượng mỏi mắt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất trình chiếu, game thủ có thể dễ dàng tập trung thi đấu trong thời gian dài.

ViewSonic giới thiệu dòng màn hình chơi game VX57 cho game thủ

“ViewSonic được biết đến như một nhà sản xuất đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất màn hình chất lượng cao và màn hình chuyên nghiệp, với đa dạng tính năng bằng những công nghệ do chính ViewSonic nghiên cứu, mang tới những trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của mình” – David Chen, Giám đốc chi nhánh Châu Á Thái Bình Dương của ViewSonic cho hay. “Với thời gian đáp ứng cực nhanh và tích hợp nhiều công nghệ chăm sóc sức khỏe mắt, dòng sản phẩm VX57 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của game thủ và dĩ nhiên là không thiếu nhiều tiện ích tích hợp giúp game thủ thống trị mọi đấu trường”.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá