Timo là một dịch vụ ngân hàng số mới, đơn vị trực thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

VPBank ra mắt dịch vụ ngân hàng số Timo

Trong kỷ nguyên Internet, sự phát triển của công nghệ luôn đồng hành với những thay đổi mạnh mẽ của nhịp sống hiện đại. Sự tương tác của người dùng trên điện thoại thông minh và mạng xã hội ngày càng sâu, tạo động lực cho các sản phẩm, dịch vụ truyền thống đổi mới và sáng tạo theo xu hướng vừa số hoá vừa xã hội hoá.

Ở các nước phát triển, rất nhiều dự án công nghệ tài chính ra đời, tận dụng tối đa những tiến bộ trong công nghệ di động để xây dựng nền tảng ngân hàng số sáng tạo. Nền tảng mới này giúp tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng, mang lại những tính năng độc đáo và sự tiện lợi chưa từng có. Không bất ngờ khi những ngân hàng này thu hút được rất nhiều khách hàng là những người sành công nghệ cũng như thu hút nguồn vốn đầu tư dồi dào. Đối với ngành tài chính thế giới, đây gần như là một cuộc cách mạng.

Dịch vụ ngân hàng số Timo ra đời nhằm giải phóng người dùng khỏi những bất lợi của dịch vụ ngân hàng cố định, mang đến sự tự do để người dùng tối ưu hoá thời gian và tiền bạc. Timo là dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới có đầy đủ những tính năng của một ngân hàng, với thẻ ATM và các tài khoản thanh toán, tiết kiệm. Điểm sáng và khác biệt lớn nhất của Timo là mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới: tích hợp đầy đủ mọi tính năng của một ngân hàng, với thẻ ATM và các tài khoản thanh toán, hỗ trợ mở tài khoản trực tuyến, mở tài khoản tiết kiệm không cần chi nhánh hay phòng giao dịch truyền thống. Ứng dụng internet và ngân hàng trên điện thoại được tối ưu hoá với thiết hế thông minh nhất mang đến sự tiện lợi tối đa và những tính năng độc đáo.

Ông Barry Do, Giám đốc Tiếp thị Timo chia sẻ: “Ứng dụng kỹ thuật số vào hệ thống tài chính đã tạo nên bước chuyển lớn trong thói quen người dùng. Điều này tác động rất lớn đến sự thay đổi của xu hướng vận hành ngân hàng trong tương lai. Không chi nhánh gò bó, không thủ tục rườm rà, không rắc rối nhiều loại phí. Trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số mang đến cho người dùng nhiều cơ hội và tối ưu hoá thời gian cá nhân”.

“Chúng tôi tin tưởng rằng khi bạn lựa chọn một nơi để trao gửi niềm tin tài chính, hẳn có rất nhiều lý do khác nhau.  Tuy nhiên, trong nhịp sống hối hả và hiện đại như ngày nay, sẽ có rất nhiều khoảnh khắc bạn cần sự hỗ trợ về những giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và bảo mật nhất có thể. Đó đôi khi là thời điểm tiết kiệm cho một chiếc váy cưới lộng lẫy, những chuyến du lịch nước ngoài cùng bạn bè, và đó chính là thời điểm của cuộc sống thường ngày. Đối với chúng tôi, đây không đơn thuần chỉ là những điều nhỏ nhặt, mà đó là cả những mảng màu khác nhau của cuộc sống, và chúng tôi có một niềm đam mê và yêu thích để giúp những khoảnh khắc này được trọn vẹn nhất.

 

Video tại sự kiện:

Những lợi thế của Timo đang có:

– Miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng tại Việt Nam

– Miễn phí thường niên và không có phí duy trì tài khoản

– Miễn phí khoá và mở khoá thẻ từ ứng dụng Timo

– Miễn phí mở và khoá tài khoản

– Miễn phí tra soát giao dịch thẻ

– Giảm giá 50% trên toàn bộ menu tại Hangout; đặt chỗ cho meeting, sự kiện miễn phí…

– Ưu đãi hấp dẫn tại các cửa hàng, nhà hàng đối tác trên toàn thành phố.

Chi tiết về Timo có tại website https://timo.vn/

Hotline: 1800.6788