Sandisk Ultra Dual Drive USB Type-C cho phép sao chép dữ liệu dễ dàng giữa smartphone và các thiết bị có kết nối USB-C mới với dung lượng từ 16 đến 128GB.

WD giới thiệu ổ lưu trữ Sandisk Ultra Dual Drive USB Type-C, giá từ 330 ngàn đồng

Western Digital vừa bổ sung thêm danh mục giải pháp lưu trữ di động trong dãy thương hiệu SanDisk bằng ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C. Ổ lưu trữ mang thiết kế trượt, sở hữu tốc độ nhanh hơn và dung lượng lớn, mang đến cho người dùng khả năng giải phóng không gian lưu trữ và sao chép dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng giữa smartphone và các thiết bị kết nối USB-C hiện nay.

“Với cổng kết nối đảo chiều, tốc độ sao chép đáng kinh ngạc và khả năng đa dụng, USB Type-C thật sự là thiết bị thay đổi cục diện thị trường”, ông Dines Bahal – Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm SanDisk, tập đoàn Western Digital chia sẻ. “Ngày càng có nhiều thiết bị Type-C gia nhập thị trường và với ổ lưu trữ di động mang kết nối Type-C, chúng tôi mang đến cho người dùng một danh mục hoàn chỉnh các giải pháp lưu trữ di động. Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cung cấp gấp đôi dung lượng lưu trữ và sự linh hoạt cho phép sao chép hình ảnh, phim ảnh và tập tin giữa các thiết bị một cách nhanh chóng và thuận tiện, cũng như sự tự do về khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị số”.

Với dung lượng lưu trữ cao nhất lên đến 128GB, SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C sở hữu 1 cổng kết nối đảo chiều USB Type-C và 1 cổng kết nối USB tiêu chuẩn (Type-A), cho phép người dùng dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone/tablet, hoặc sao chép dữ liệu giữa smartphone, tablet, máy tính và các thiết bị số thế hệ mới. Ổ lưu trữ sở hữu tốc độ sao chép không tưởng lên đến 150MB/s khi sao chép hình ảnh, video và dữ liệu vào máy tính cá nhân.

“Chúng tôi cho rằng trước năm 2020, 44% điện thoại di động được bán khắp thế giới sẽ có cổng kết nối USB-C, như vậy chỉ trong vòng 4 năm tới, tổng tăng trưởng sẽ vào khoảng 800%,” ông Ken Hyers, Giám đốc Chiến lược Thiết bị không dây, Phân tích Chiến lược cho biết. “Với mức tăng trưởng đáng mong đợi như thế, chúng tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều giải pháp lưu trữ như ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C đã mang đến giải pháp sao chép và truy cập dữ liệu giữa các thiết bị có cổng kết nối đa dạng cho người dùng.”

SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cũng có thể vận hành bởi ứng dụng SanDisk Memory Zone trên Android, mang đến cho người dùng giải pháp quản lý và sao lưu dữ liệu dễ dàng trên thiết bị của họ. Ứng dụng có thể được tải về miễn phí qua Google Play Store, tự động chạy khi kết nối ổ lưu trữ vào thiết bị, cho phép truy cập tức thì vào dữ liệu người dùng.

Theo SanDisk, sản phẩm sẽ có mặt ở thị trường Việt nam vào ngày 20 tháng 6 tới với giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 329.000 VNĐ cho bản 16GB , 499.000 VNĐ cho 32GB, 799.000 VNĐ cho 64GB và 1.499.000 VNĐ cho 128GB.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]