Từ 24/3 đến hết ngày 31/3/2017, người dùng đặt mua trước sản phẩm OPPO F3 Plus sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá 2.150.000 đồng.

[irp posts=”44522″ name=”Oppo dẫn đầu thị trường smartphone Trung Quốc năm 2016″]

OPPO F3 Plus chưa có giá chính thức, đặt hàng mua sẽ có bộ quà hơn 2 triệu đồng

Bộ quà tặng này bao gồm 2 thiết bị sành điệu và tiện lợi là tai nghe Bluetooth thời trangvòng đeo tay H-band cá tính.

Ngoài ra, khi đến nhận máy tại cửa hàng vào ngày 1/4/2017, người dùng còn được ưu đãi thêm một gói bảo hành cho màn hình (kể cả bị rơi vỡ), gói bảo hành mới cũng được áp dùng cho người dùng mua hàng trực tiếp trong ngày 1/4 dù không tham gia chương trình đặt hàng trước.

OPPO F3 Plus là sản phẩm đang được mong đợi sẽ ra mắt vào một sự kiện sẽ tổ chức đồng thời tại nhiều quốc gia (trong đó có Việt Nam) vào ngày 23/3 này.

OPPO chưa chính thức công bố thiết kế cấu hình, nhưng theo các trang tin quốc tế thì sản phẩm có camera selfie kép, cảm biến vân tay, hỗ trợ sạc nhanh VOOC, chạy vi xử lý lõi 8 với 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB.

OPPO F3 Plus chưa có giá chính thức, đặt hàng mua sẽ có bộ quà hơn 2 triệu đồng

[irp posts=”45320″ name=”Ảnh thực tế Oppo F1s 2017: bình cũ rượu mới”]

Tai nghe Bluetooth TEKIN tặng kèm khi mua OPPO F3 Plus là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế full size, màng bọc loa và thân tai nghe làm bằng da cao cấp, mang lại cảm giác thoải mái cho người nghe và sang trọng. Phía trên tai có thiết kế rãnh trượt để nới rộng hoặc thu hẹp khung choàng đầu, đảm bảo độ vừa vặn và thoảng mái khi đeo, phù hợp với hầu hết kích thước đầu của mọi người.

Bên cạnh tai được tích hợp các phím chức năng cơ bản để mở nguồn, kết nối bluetooth, tăng giảm âm lượng… cùng cổng sạc Micro USB khi bạn sử dụng chức năng Bluetooth và một jack cắm tai nghe nếu bạn muốn sử dụng như tai nghe có dây.

Vòng tay thông minh H-band với các chức năng đo nhịp tim, quản lý giấc ngủ, đo huyết áp, đếm bước chân, quãng đường, đo calorie cho các vận động. Song song đó là chức năng thông báo (notifications) cho cuộc gọi (hiển thị số gọi đến), SMS, facebook…

Chi tiết: oppomobile.vn/oppo-f3-plus-countdown

OPPO F3 Plus chưa có giá chính thức, đặt hàng mua sẽ có bộ quà hơn 2 triệu đồng OPPO F3 Plus chưa có giá chính thức, đặt hàng mua sẽ có bộ quà hơn 2 triệu đồng

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây