Energizer cũng có smartphone màn hình gập

0

Ngoài trừ “cục gạch” Power Max 18K Pop, Energizer còn mang đến MWC 2019 một mẫu smartphone màn hình gập nhưng lại không gây được nhiều ấn tượng.

Triển lãm MWC 2019 là cuộc đua công nghệ màn hình gập của nhiều thương hiệu lớn như Samsung, Huawei… Năm nay, Energizer cũng mang đến sự kiện một  mẫu smartphone màn hình gập.

Power Max P8100S có thiết kế tương tự những model màn hình gập mới ra mắt gần đây, với màn hình 8 inch có thể gập lại theo một bản lề nằm ở giữa. Tuy nhiên, theo đánh giá thì đây là mẫu màn hình gập xấu nhất trong số các smartphone đã ra mắt.

Khi mở ra, hai màn hình không liền nhau mà bị phân cách bởi một vùng đệm. Thiết kế này giúp hãng tiết kiệm phí, nhưng lại khiến người dùng lo ngại về độ bền, không biết có thể duy trì hoạt động lâu dài không.

Hiện chưa có nhiều thông tin về màn hình của Power Max P8100S vì thiết bị được đặt trong hộp kính. Theo Energizer, các nhà sản xuất màn hình ưu tiên cho Samsung và Huawei nhiều hơn nên hãng đã không thể có đủ hết các bộ phận cần thiết cho mẫu trưng bày tại triển lãm.

Dù ngoại hình không bắt mắt, nhưng Power Max P8100S lại được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến: bộ xử lý  Qualcomm Snapdragon 855 mạnh mẽ, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256 GB (có thể mở rộng). Energizer chưa bao giờ làm người dùng thất vọng về pin – điện thoại này được trang bị viên pin đến 10.000 mAh, đặc biệt hiệu quả khi sử dụng 5G. Một ưu điểm nữa là Energizer đã tích hợp 5G cho sản phẩm.

Hiện tại, Power Max P8100S là smartphone màn hình gập có mức giá rẻ nhất thị trường, chỉ khoảng 966 USD. Tuy nhiên Energizer chưa thông báo thời điểm phát hành chính xác.

Theo: Android Authority

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn