Theo báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc, Samsung Galaxy S10 khi ra mắt có thể được trang bị cụm 3 camera mặt sau.

Samsung Galaxy S10 có thể trang bị cụm 3 camera

Một nhà phân tích địa phương cho biết, Samsung đang “xem xét” vấn đề này. Vì có thể Apple sẽ cho ra mắt iPhone X Plus với cụm 3 camera vào năm 2019.

Báo cáo cũng nhắc lại một tin đồn rằng camera của Galaxy S10 sẽ được tích hợp cảm biến 3D. Trang bị này sẽ cho phép chụp ảnh 3D có độ nét cao, ngay cả khi selfie.

Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường (AR), zoom quang học nâng cao, tăng độ sắc nét hình ảnh và giúp chụp tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ thông số kỹ thuật của cụm 3 camera mà Samsung có thể sử dụng trên Galaxy S10.

Dù vậy, việc Huawei đã phát hành chiếc smartphone P20 Pro với 3 camera mặt sau đã cho chất lượng hình ảnh thật sự tốt. Hệ thống được hãng điện thoại Trung Quốc sử dụng camera chính 40 MP, một cảm biến đơn sắc 20 MP và camera tele 8 MP (zoom).

Samsung có thể sẽ sử dụng một thiết lập tương tự như P20 Pro. Nhưng đó chỉ là phỏng đoán.

Theo tin đồn gần đây, Samsung Galaxy S10 sẽ có hai phiên bản màn hình khác nhau (khả năng là 5,8 inch và 6,3 inch), được công bố vào tháng 1/2019.

Galaxy S9 và S9 + được Samsung đặt kỳ vọng thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, theo báo cáo tài chính mới nhất, doanh số bán ra của bộ đôi smartphone lại khá thất vọng. Cụ thể, Samsung chỉ bán được 707.000 chiếc trong 2 tháng kể từ khi ra mắt. Thấp hơn Galaxy S8 (một triệu máy) so với cùng kỳ.

Đến tháng 3, hãng công nghệ này bán được 476.000 thiết bị, nhưng lại giảm còn 231.000 vào tháng 4. Nguyên nhân chính được cho là giá bán sản phẩm quá cao, trong khi bộ đôi không có bước đột phá nào.

Do đó, có thể Samsung sẽ sớm cho ra mắt Galaxy S10 vào đầu năm 2019 với nhiều tính năng hấp dẫn nhằm thu hút người dùng. Đồng thời cạnh tranh với đối thủ của mình là iPhone X Plus đến từ Apple.

Theo Phone Arena

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây