Sức loan tỏa của Pokemon Go đối với game thủ Việt vẫn không hề giảm, bài viết sẽ hướng dẫn bạn chơi Pokemon Go trên máy tính (PC), laptop

Pokemon Go là thể loại game di động tăng cường thực tại (Augmented Reality Mobile Game) được phát triển bởi Niantic cho hai hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là iOS và Android. Từ thời điểm ra mắt, tựa game di động này đã nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ.

Dù rằng hiện tại Pokemon Go vẫn chỉ phát hành giới hạn ở một vài quốc gia, song người dùng vẫn có thể chơi nó trên máy tính tại bất cứ nơi đâu thông qua ứng dụng Nox App Player dành cho máy tính chạy Windows, và bạn có thể ngồi một chỗ mà vẫn đi bắt được Pokemon

Cách chơi Pokemon Go trên máy tính 

Làm thế nào để chơi Pokemon Go trên máy tính

1. Bạn tải phần mềm Nox App Player: Pokémon GO for PC version tại liên kết này: http://en.bignox.com/pokemongo/

Làm thế nào để chơi Pokemon Go trên máy tính

2. Khởi động ứng dụng vừa tải về và bạn sẽ thấy biểu tượng Pokemon GO xuất hiện trên màn hình

Làm thế nào để chơi Pokemon Go trên máy tính

3. Nhấp vào biểu tượng rồi đăng nhập bằng tài khoản Goole là bạn có thể ngồi một chỗ đi kiếm các con Pokemon được rồi.

Một số hướng dẫn trong quá trình chơi

Làm thế nào để chơi Pokemon Go trên máy tính

1. Bạn có thể di chuyển nhân vật bằng các phím ASWD, tương tự như cách di chuyển của tựa game bắn súng nổi tiếng Counter Strike, hoặc có thể sử dụng phim di chuyển ngay trên màn hình để điều khiển.

2. Trong game bạn có thể di chuyển đến những địa điểm mà mình muốn thông qua tính năng Địa điểm ảo (Ctrl +3) nằm trên thanh công cụ, chọn địa điểm mà bạn muốn đến, nhấn OK là xong.

Làm thế nào để chơi Pokemon Go trên máy tính

3. Game sử dụng công nghệ AR, công nghệ này không có nhiều tác dụng trên PC, vì thế bạn nên tắt tính năng này để tránh những lỗi có thể xảy ra trong quá trình chơi.

Theo bignox