Instagram không chỉ muốn dừng lại ở vai trò là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đơn thuần mà đang muốn tiến xa hơn với dự định mới về video bằng kho Video Hub.

Mạng xã hội Instagram đang nỗ lực không ngừng nghỉ để cạnh tranh với các đối thủ khác. Mới đây nhất là dự định hỗ trợ video lên đến 60 phút. Những đó không phải là tất cả, theo một số nguồn tin, Instagram sắp được hỗ trợ những tính năng mới “khủng” hơn: kho video trong ứng dụng, tạm gọi với tên Video Hub.

Instagram sắp ra mắt kho video mới: Video Hub

Nơi đây sẽ chứa các video có độ dài khoảng 5 đến 15 phút, tạo bởi người dùng, từ những vlog nổi tiếng đến công ty truyền thông lớn. Video Hub ra đời nhằm đưa nội dung hay đến người dùng tương tự như Youtube.

Giới hạn hiện tại của các video trên Instagram là 60 giây, nhưng với các clip Video Hub thì việc này không còn nữa. Mọi người dùng đều có thể sử dụng tính năng và giới hạn độ dài video cũng sẽ được tăng lên đến 60 phút.

Khi đã có sự phát triển nhất định, Instagram sẽ cho phép nhà sản xuất video kiếm tiền thông qua các kênh quảng cáo, dù hiện tại đơn vị vẫn chưa ký bất kỳ thỏa thuận gì với các nhà quảng cáo.

Hiện tại chưa thể xác định được kho vide sẽ chiếm một thẻ mới trên ứng dụng Instagram hay tích hợp vào mục Khám phá đang có sẵn. Nhưng hãng hyvọng tính năng mới sẽ giúp cạnh tranh với mục Discovery của Snapchat đang sử dụng.

Hiện chưa có thông tin chính thức về kế hoạch ra mắt của Video Hub, nhưng theo các nguồn tin uy tín thì tính năng sẽ được ra mắt vào 2 tuần tới, chính xác là ngày 20/6.

Theo Phone Arena

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây