Tải nhanh Alook Browser: trình duyệt cực nhẹ cho iOS, hiện đang miễn phí

Trình duyệt Alook Browser cho iOS có giá 1,99 USD hiện đang được miễn phí trong thời gian giới hạn, bạn nên tải nhanh nhất khi có thể.

Tải nhanh Alook Browser: trình duyệt cực nhẹ cho iOS, hiện đang miễn phí

Gọn nhẹ, chỉ có 23MB, thời gian mở ra dưới một giây, có thể chơi âm thanh và video trên màn hình di chuyển được, tốc độ tăng gấp đôi, hỗ trợ chia sẻ liên kết, chơi file multimedia ở nền… là những tính năng mà Alook Browser, một trình duyệt vốn được bán với giá 1,99 USD nhưng hiện đang miễn phí, đang cung cấp.

Giao diện của Alook Browser khá đơn giản, hướng đến sự tối giản hoàn toàn nên trông rất thoải mái, nó gợi cho mình nhớ đến trình duyệt UC Browser – dĩ nhiên có thể Alook Browser không bằng được về các tính năng, nhưng nhiều quá đôi khi lại không phải là hay.

Trong phần mô tả của mình, Alook Browser còn được quảng cáo là có thể tải, nén và giải nén tập tin phổ biến, hỗ trợ quản lý tập tin và chuyển qua kết nối WiFi. Đối với tính năng đọc trang web, chương trình có hỗ trợ chức năng màn hình đọc (reader mode) cũng như hỗ trợ chia màn hình thông minh.

Tải nhanh Alook Browser: trình duyệt cực nhẹ cho iOS, hiện đang miễn phí

Để lướt web, Alook Browser cũng tích hợp trình chặn quảng cáo Adblock Plus, cũng như có thể hiệu chỉnh để đưa các quảng cáo tương lai vào chặn. Chương trình cũng cho phép thay đổi trang tìm kiếm mặc định, đọc các tập tin ebook định dạng phổ biến….

Hiện trình duyệt này đang được miễn phí trong thời gian giới hạn, bạn nên tải ngày và luôn nha, liên kết chính thức tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/alook-browser-2x-speed/id1261944766.

Nếu bạn bấm vào mà thấy có giá tiền thì xin chia buồn, vì chương trình đã hết thời gian miễn phí.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá