Lenovo bổ nhiệm Tổng giám đốc khu vực Đông Dương

0

Hãng sản xuất máy tính cá nhân Lenovo vừa công bố bổ nhiệm ông Thaneth Angkasirisan làm Tổng giám đốc Lenovo khu vực Đông Dương.

Tốt nghiệp Đại học Assumption tại Thái Lan, có bằng thạc sĩ về tài chính và cử nhân marketing, ông Ankgasirisan sẽ thay thế vị trí của ông Jeerawut Wongpimonporn, người vừa rời Lenovo sau 10 năm gắn bó để theo đuổi các cơ hội mới.

Lenovo bổ nhiệm Tổng giám đốc khu vực Đông Dương
Ông Thaneth Angkasirisan – Tổng giám đốc Lenovo khu vực Đông Dương.

Làm việc tại trụ sở tại Băng Cốc, phụ trách hoạt động thường ngày của hãng tại các thị trường Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar,  ông Angkasirisan chịu trách nhiệm quản lý và thúc đẩy hoạt động tăng trưởng máy tính cá nhân và thiết bị thông minh Lenovo trong phân khúc khách hàng tiêu dùng lẫn doanh nghiệp.

Ông cũng sẽ giúp thúc đẩy quan hệ của Lenovo với khách hàng doanh nghiệp chủ chốt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các kênh đối tác quan trọng.

Có 25 năm kinh nghiệm về bán hàng, tiếp thị và hoạch định chiến lược CNTT dành cho doanh nghiệp, khu vực công và người dùng cuối, trong đó có hơn 7 năm kinh nghiệm về quản lý cao cấp. Ông Angkasirisan được nhiều thành công quan trọng về lãnh đạo doanh nghiệp, dẫn dắt hàng loạt công ty đa quốc gia lớn tại Thái Lan đạt được các mục tiêu doanh thu quan trọng đề ra.

Ivan Cheung, Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc Khu vực, Lenovo CAP (Central Asia Pacific), cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Lenovo được tăng cường sức mạnh với phẩm chất lãnh đạo của ông Angkasirisan. Đây là thời điểm tràn đầy năng lượng cho hoạt động của chúng tôi tại Đông Dương, nơi mà năm ngoái đã có tới 4 nền kinh tế nhằm trong nhóm 10 nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, đồng thời khu vực này cũng được coi là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng của chúng tôi.

Bản thân tôi tự tin rằng ông Angkasirisan sẽ giúp chúng tôi tạo dựng các giá trị mới dựa trên những thành quả đạt được gần đây của Lenovo, đồng thời giúp đưa hoạt động kinh doanh của Lenovo lên tầm cao mới”.

Ông Angkasirisan chia sẻ: “Tôi tự hào khi được gia nhập gia đình Lenovo, vốn đã rất nổi tiếng với phương châm coi khách hàng là trung tâm, đồng thời liên tục thúc đẩy các giới hạn về đổi mới sáng tạo. Hòa cùng cơ hội tăng trưởng kinh tế rộng mở tại khu vực này, tôi tin tưởng rằng sẽ cùng với các khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam, Campuchia, Lào và Miến Điện gặt hái nhiều thành công ấn tượng trong thời gian tới”.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn