Không chỉ Samsung mà nhiều công ty khác đều bàn tới thiết kế smartphone màn gập từ vài năm nay nhưng vẫn chưa hãng nào thành công.

Lộ diện mẫu smartphone màn gập bị hủy bỏ của Samsung

Công nghệ tấm nền OLED (dẻo hoặc không) đã có mặt trên thị trường thời gian dài, nhưng người dùng vẫn chưa thể chạm tay hay sở hữu một chiếc smartphone màn hình gập nào. Samsung là cái tên được nhắc nhiều mỗi khi đề cập đến mẫu điện thoại thông minh gập được màn hình và dường như cũng là hãng đến gần với thiết kế đó nhất.

Thậm chí, hình ảnh rò rỉ về một thiết bị mới đây cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc này còn hủy một nguyên mẫu từ cách đây khá lâu. Sản phẩm chưa từng lộ diện trước đó, sở hữu thiết kế gập đôi và trang bị 2 màn hình riêng biệt.

Model khiến không ít người nghĩ đến mẫu Axon M từng ra mắt hồi cuối năm ngoái của ZTE. Sản phẩm hủy bỏ của Samsung trông kém long lanh và khá dày. Thiết bị trong bức hình mang số hiệu SM-G929F, đặt tên Project V (Dự án V) trông giống như được sản xuất vào khoảng năm 2015 – 2016.

Tuy không được ra mắt, sự xuất hiện của thiết bị cho thấy Samsung thực sự đã có được những máy nguyên mẫu để tiến tới việc hiện thực hóa smartphone màn gập có vẻ ngoài bắt mắt, thời trang và hoạt động hiệu quả.

Lộ diện mẫu smartphone màn gập bị hủy bỏ của Samsung

Theo một số nguồn tin rò rỉ mới đây, mẫu smartphone màn gập đầu tiên của Samsung sẽ ra mắt vào năm 2019 với mức giá hơn 42 triệu đồng (1.850 USD) và có thể mang tên Galaxy X. Máy được đồn đoán ra mắt không lâu sau khi hãng chính thức công bố Galaxy S10.

Lộ diện mẫu smartphone màn gập bị hủy bỏ của Samsung Lộ diện mẫu smartphone màn gập bị hủy bỏ của Samsung Lộ diện mẫu smartphone màn gập bị hủy bỏ của Samsung

Theo Neowin

Mời bạn thả tim cho bài này

Số lượt thả tim: []. Số tim trung bình: [/5]

Chưa có lượt thả tim

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây