Rò rỉ hình ảnh sợi dây cáp bằng vải bện của iPhone 12

0

Nhiều thông tin gần đây cho thấy iPhone 12 sẽ đi kèm cáp Lightning to USB-C được bện vải chắc chắn và đẹp mắt hơn. Chuyên gia rò rỉ Mr White vừa chia sẻ một số bức ảnh về sợi dây cáp mới này.

Hồi tháng Bảy, chuyên gia @L0vetodream từng tiết lộ iPhone 12 sẽ được bán kèm một sợi dây cáp bện vải đẹp và chắc chắn hơn, đồng thời chia sẻ hình ảnh đầu tiên về chúng. Những bức ảnh Mr White vừa tung ra cho thấy sợi dây cáp có thiết kế giống hệt với thông tin @L0vetodream chia sẻ trước đó.

Loại cáp Lightning hiện tại của Apple từ lâu đã vấp phải nhiều chỉ trích vì vỏ bọc cao su dễ bị mòn và rách ở phần gần đầu nối. Nếu hình ảnh rò rỉ là chính xác thì sợi dây cáp mới dành cho iPhone 12 sẽ có kết cấu chắc chắn với lớp vải bện bên ngoài, chịu lực kéo, xoắn tốt hơn. Ngoài ra, phần chất liệu cho cảm giác bền và cao cấp.

Trước đây cáp Lightning của MacBook Pro và cáp nguồn của HomePod đều từng có chất liệu vải bện nhưng đây là lần đầu tiên Apple cung cấp loại cáp này cho iPhone và iPad. Điểm khác biệt giữa hai sợi cáp là của MacBook Pro có màu đen và thêm một lớp bọc bảo vệ ở nơi tiếp xúc với đầu nối.

Rò rỉ hình ảnh sợi dây cáp bằng vải bện của iPhone 12

Nhiều nguồn tin cho biết các mẫu điện thoại mới năm nay của Apple sẽ không đi kèm cốc sạc và tai nghe EarPods trong hộp do công ty muốn tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rác thải. Như vậy, sợi dây cáp vải bện này có thể là phụ kiện duy nhất đi kèm iPhone 12‌.

Mặt khác, hình ảnh rò rỉ sợi dây cáp còn xác nhận thêm một thông tin là Apple sẽ tiếp tục sử dụng cổng Lightning cho ít nhất một thế hệ iPhone nữa, chưa chuyển sang USB-C như nhiều tin đồn trước đó.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây