Chiếc MacBook Pro 2021 bị rò rỉ sẽ không có Touch Bar

0

Từ những thông tin bị rò rỉ trên mạng, trang 9to5Mac đã vẽ ra bản dựng chiếc MacBook Pro được cho là ra mắt cuối năm nay.

Như thông tin trước đó về nhóm hacker REvil hiện đang nắm các tập tin thiết kế của Apple từ nhà cung cấp Quanta. Nhóm này đã và đang tung ra những tài liệu chi tiết về chiếc MacBook Pro bao gồm cả những cổng mới.

Trước đó, các báo cáo từ Bloomberg và Ming-Chi Kuo cho biết các mẫu MacBook Pro mới sẽ bổ sung thêm các cổng. Các tài liệu rò rỉ mới đây đưa ra nhiều tham chiếu đến tên mã ‘J314’ và ‘J316’ mà Bloomberg đã thông tin trước đây đại diện cho các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới với chip Apple Silicon bên trong.

Chiếc MacBook Pro 2021 bị rò rỉ sẽ không có Touch Bar

Cụ thể ở phía phải, các tài liệu hiển thị một cổng HDMI, một cổng USB-C và một khe cắm thẻ SD. Ở phía trái sẽ có một đầu nối MagSafe, hai cổng USB-C và giắc cắm tai nghe. Điều này có nghĩa là sẽ có ít cổng USB-C hơn trên MacBook Pro 2021 so với mẫu hiện tại.

Tài liệu cũng cho thấy MacBook Pro 2021 không có Touch Bar, một lần nữa đã được các nguồn tin như Ming-Chi Kuo thông báo trước đó. Vẫn có nút Touch ID ở phía bên tay phải của hàng phím chức năng, tương tự như trên MacBook Air hiện tại.

Chiếc MacBook Pro 2021 bị rò rỉ sẽ không có Touch Bar

Điều quan trọng là phải nhớ nguồn của rò rỉ này. Đây là một chủ đề nhạy cảm và 9to5Mac chỉ công bố thông tin chi tiết về những gì có sẵn. Các tài liệu không chứa hình ảnh sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, do đó không có gì để nói những thay đổi hệ số hình thức có thể được lưu trữ cho MacBook Pro 2021. Các tài liệu này nhằm hiển thị các chi tiết kỹ thuật về máy Mac, chứ không phải là các chi tiết thiết kế.

Chiếc MacBook Pro 2021 bị rò rỉ sẽ không có Touch Bar

Cho đến nay, chỉ một số ít tập tin đã được phát hành, nhưng REvil đang đe dọa sẽ công bố thêm trong những ngày tới. Các tài liệu bao gồm sơ đồ chi tiết của iMac 2021 mà Apple đã công bố ngày hôm qua, cũng như MacBook Air 2020.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây