Nokia 8 nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo sáng nay tại Việt Nam

0

Sáng nay 27/11, chiếc điện thoại Nokia 8, smartphone cấu hình mạnh nhất của Nokia đang bán tại Việt Nam đã thông báo nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo (V4.35J)

Nokia 8 nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo sáng nay tại Việt Nam

Bản cài đặt Android 8.0 Oreo trên Nokia 8 có dung lượng tải về là 1518.1MB. Theo XDA Developers, các sản phẩm với tên mã TA-1004 và TA-1012 là một trong số những thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật.

Phiên bản Android 8.0 Oreo mang đến một loạt các tính năng mới cho Nokia 8 như tính năng Picture-in-picture, tự động điền mật khẩu, bản vá bảo mật tháng 11, giảm thời gian khởi động máy, cải thiện hiệu năng cùng một số cải tiến nhỏ khác.

Nokia trước đó đã hứa sẽ cập nhật phần mềm 2 năm liên tục cho mẫu giá rẻ Nokia 3. Nokia cũng cho biết các sản phẩm đang bán tại Việt Nam cuối năm nay sẽ nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo.

Với Android 8.0 Oreo, người dùng Nokia 8 có thể chạy đồng thời ứng dụng nhờ tính năng chia đôi màn hình. Tính năng tự động lấy nét (autofocus) trên camera của máy cũng sẽ được khắc phục đáng kể.

Nokia 8 nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo sáng nay tại Việt Nam

Mình vừa kiểm tra thì đúng là bản cập nhật này đã có sẵn và hiện đang trong quá trình tải về. Nếu bạn đang dùng Nokia 8 thì hãy vào Settings > About phone > System update rồi kiểm tra. Bản tải về quá lớn nên Nokia 8 yêu cầu bạn cần phải đang kết nối Wi-Fi thì mới có thể tải về nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: []. Điểm trung bình: [/5]

Chưa có đánh giá

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn