Ra mắt loạt laptop Lenovo ThinkPad mới, tích hợp nhiều giải pháp công nghệ hiện đại

0

Loạt laptop Lenovo ThinkPad mới ra mắt sẽ được tích hợp các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại cùng những tính năng tân tiến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, đồng thời giúp doanh nghiệp hoạt động linh hoạt và hiệu quả hơn.

Những cải tiến mới nhất trên dòng laptop Lenovo ThinkPad mới gồm Modern Standby, Wake on Voice, WiFi 6, Dolby Audio Speaker System và Dolby Vision. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn tối ưu hóa một số mẫu máy với chip xử lý Intel Core vPro Gen 10 hoặc chip xử lý di động thế hệ mới AMD Ryzen TM PRO 4000 Mobile. Lenovo là nhà sản xuất máy tính đầu tiên đưa chip xử lý di động AMD Ryzen PRO 4000 Mobile vào sản phẩm.

Ra mắt loạt laptop Lenovo ThinkPad mới, tích hợp nhiều giải pháp công nghệ hiện đại

Những sản phẩm này là một phần trong chiến lược “Smarter Technology for All” (Công nghệ thông minh hơn cho mọi người) của Lenovo – phát triển công nghệ máy tính mang lại giá trị thực sự cho cuộc sống.

Những tính năng nổi bật trên loạt laptop Lenovo ThinkPad giúp tăng cường trải nghiệm người dùng gồm:

 • Modern Standby 4 cho trải nghiệm liên tục: luôn kết nối như smartphone (always-on, always-connected). Nhờ vậy, máy luôn duy trì kết nối và đồng bộ hóa nhưng mức tiêu thụ điện năng thấp.
 • Thời gian khôi phục trạng thái nhanh: giúp cho người dùng luôn có hiệu suất làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Mặt khác, Wake on Voice 4 khiến cho quá trình đó đơn giản hơn rất nhiều.
 • WiFi 6 cùng kết nối CAT 16 WWAN: cung cấp các lựa chọn kết nối siêu nhanh giúp giảm thời gian tải nội dung về, đảm bảo sự cộng tác đám mây hiệu quả, ảo hóa mọi nơi. WiFi 6 được thiết kế để duy trì tốc độ kết nối tối ưu trên các mạng không dây phổ biến hiện nay, và giao thức bảo mật WPA3 mới sẽ ngăn chặn tội phạm mạng bẻ mật khẩu.
 • Phím chức năng truyền thông hợp nhất mới: cho phép nhận và kết thúc cuộc gọi nhanh chóng.
 • Tùy chọn màn hình UHD, OLED và Dolby Vision 7: cho hình ảnh rực rỡ, hệ thống loa Dolby Audio Speaker System có trên ThinkPad T series và X series, hoặc Doby Audio trên L series cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.
 • Giải pháp bảo mật ThinkShield: là một phần quan trọng trong các laptop ThinkPad với các tính năng màn hình PrivacyGuard ePrivacy (tùy chọn) và PrivacyAlert trên các dòng máy có Camera IR. Nút bảo vệ webcam ThinkShutter cùng đầu đọc vân tay được tích hợp trên tất cả các mẫu máy mới.

ThinkPad T14, T14s và T15

Ra mắt loạt laptop Lenovo ThinkPad mới, tích hợp nhiều giải pháp công nghệ hiện đại

T series là mẫu laptop Lenovo ThinkPad thành công nhất từ trước tới nay và cũng là sản phẩm chủ đạo của dòng ThinkPad. ThinkPad T14s và T14 có tùy chọn màn hình 14 và 15-inch, được trang bị chip xử lý Intel Core vPro Gen 10 hoặc AMD Ryzen PRO 4000 Mobile, vận hành trên nền hệ điều hành Windows 10 Pro.

Cả ba sản phẩm đều được tích hợp những cải tiến mới như Modern Standby, Wake on Voice, Dolby Audio Speaker System và tùy chọn hỗ trợ Dolby Vision 7 cho màn hình sáng nét hơn. Ngoài ra, những lựa chọn kết nối như WiFi 6 và tùy chọn CAT 16 WWAN cho trải nghiệm tốt hơn đáng kể, cả khi di chuyển ngoài văn phòng.

Loạt sản phẩm dự kiến sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm như sau:

 • ThinkPad T14: 849 USD
 • ThinkPad T14s: 1029 USD.
 • ThinkPad T15: 1079 USD.

ThinkPad X13 và X13 Yoga

Ra mắt loạt laptop Lenovo ThinkPad mới, tích hợp nhiều giải pháp công nghệ hiện đại

ThinkPad X13 và X13 Yoga đều mang những tính năng của dòng T series trong một thiết kế nhỏ và di động hơn. Cả hai có màn hình FHD 500 nit PrivacyGuard ePrivacy với PrivacyAlert 8 giúp bảo vệ người dùng khỏi những ánh mắt tò mò. Đặc biệt, X13 Yoga còn được trang bị hệ thống loa Dolby Audio Speaker System cùng tùy chọn màn hình UHD OLED hỗ trợ Dolby Vision.

Bộ đôi laptop Lenovo ThinkPad X13 đều sử dụng chip xử lý Intel Core vPro Gen 10, trong đó ThinkPad X13 có thêm tùy chọn chip xử lý AMD Ryzen PRO 4000 Mobile. Hai sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020. ThinkPad X13 Yoga có giá khởi điểm dự kiến là 1099 USD, cao hơn 150 USD so với ThinkPad X13.

ThinkPad L14, L15, L13 và L13 Yoga

Ra mắt loạt laptop Lenovo ThinkPad mới, tích hợp nhiều giải pháp công nghệ hiện đại

ThinkPad L series là loạt sản phẩm có hiệu năng và giá trị phù hợp với khách hàng doanh nghiệp. Máy được thiết kế lại theo hướng mỏng và nhỏ hơn, có những tính năng cần thiết giúp người dùng làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị kết nối WiFi 6 và tùy chọn CAT 9 WWAN, đảm bảo kết nối tốc độ cao trong môi trường cộng tác trên đám mây.

Ngoài ra các phím chức năng truyền thông hợp nhất có trên ThinkPad L14 và L15 hỗ trợ người dùng tham gia hoặc rời các cuộc họp trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dolby Audio cùng tùy chọn màn hình cảm ứng on-cell (cảm biến trên lớp hiển thị) giúp tăng cường trải nghiệm tương tác. Bên cạnh đó, người dùng vẫn quen thuộc với Windows 10 Pro cùng tính năng hỗ trợ đọc vân tay của Windows Hello.

ThinkPad L14 và L15 có các phiên bản sử dụng chip Intel Core vPro Gen 10 hoặc AMD Ryzen PRO 4000 Mobile. Loạt sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020 với giá khởi điểm dự kiến như sau:

 • ThinkPad L13: 679 USD.
 • ThinkPad L13 Yoga: 799 USD.
 • ThinkPad L14: 649 USD.
 • ThinkPad L15: 649 USD.

Nội dung trên có hữu ích với bạn không?

Số lượt gửi: []. Điểm TB: [/5]

Chưa có đánh giá

Cám ơn bạn đã cho điểm

Bạn có thể chia sẻ bài viết thông qua các biểu tượng bên dưới

Rất tiếc khi nội dung này không hữu ích với bạn...

Bạn nghĩ cần làm gì để hữu ích hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây