Lenovo đã chính thức ra mắt thành viên mới của dòng máy tính bảng (tablet) Android Lenovo Tab E10, sở hữu thiết kế mỏng nhẹ nhưng mạnh mẽ, phù hợp với nhu cầu chia sẻ nội dung hay cùng nhau giải trí giữa các thành viên trong gia đình.

Lenovo Tab E10: Máy tính bảng cho giải trí và chia sẻ tại gia

Việc mua sắm một thiết bị phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình thường khó chọn lựa, vì bạn phải cân nhắc giữa các yếu tố: tính di động, giá cả và phù hợp với trẻ nhỏ. Thật may mắn là chiếc tablet Android mới nhất của Lenovo sở hữu đầy đủ các lợi thế quan trọng như khả năng chia sẻ, hiệu năng mạnh mẽ và mức giá phù hợp cho gia đình.

Lenovo Tab E10 được thiết kế hướng tới người dùng muốn có những trải nghiệm âm thanh, hình ảnh trọn vẹn trong tổ ấm với máy tính bảng. Chiếc tablet mỏng nhẹ nhưng mạnh mẽ này có hai loa trước với công nghệ Dolby Atmos cho âm thanh phong phú và ấn tượng từ mọi hướng. Kết hợp màn hình 10.inch HD (1280 x 800) cùng công nghệ IPS, Tab E10 mang đến trải nghiệm tuyệt vời ở mọi góc nhìn cho cả gia đình khi xem những chương trình hay thước phim ưa thích trên Netflix, Hulu và Youtube.

Lenovo Tab E10: Máy tính bảng cho giải trí và chia sẻ tại gia

Sản phẩm được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 210 tốc độ cao trên nền hệ điều hành Android Oreo OS nhanh và bảo mật. Điều này cho phép bạn tận hưởng những trải nghiệm mượt mà khi lướt web, nhận/trả lời email hay giải trí.

Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường:

Máy tính bảng Lenovo Tab E10 (bản 1GB RAM + Wi-fi) hiện đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc với giá bán lẻ dự kiến là 3.699.000 VND, bảo hành tận nơi trong 01 năm.

Theo Lenovo

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]