Theo một số tin rò rỉ, mẫu tai nghe AirPods thế hệ 2 sẽ được phát hành vào 29/3, tức bốn ngày sau sự kiện 25/3 được tổ chức tại Apple Park.

Applesfera, một blog công nghệ phổ biến, vừa đưa tin Apple sẽ phát hành mẫu tai nghe AirPods thế hệ tiếp theo vào 29/3. Để tăng thêm lòng tin của nhiều người, trang này đã tung một hình ảnh rò rỉ từ phần mềm quản lý cổ phiếu của Apple, cho thấy mẫu AirPods hiện tại sẽ ‘kết thúc vòng đời’ vào ngày 28/3.

Apple sẽ phát hành AirPods 2 vào ngày 29/3

Theo nhiều nguồn tin, AirPods 2 có thể sẽ được bao phủ bằng một lớp sơn mờ để tăng độ bám. Ngoài ra thiết bị còn sở hữu chip Bluetooth mới, tính năng khử tiếng ồn, hỗ trợ sạc không dây, theo dõi sức khỏe và tăng khoảng cách kết nối giữa các thiết bị.

Vào giữa tháng 2, nhiều tin đồn đoán Apple sẽ ra mắt đồng thời AirPods 2, đế sạc AirPower, iPad mini 5 và rất có thể là một mẫu iPad giá rẻ. Tuy nhiên, cùng thời điểm đó Onleaks lại chia sẻ trên Twitter rằng hộp sạc không dây AirPods mới sẽ được phát hành ở sự kiện này và thời điểm ra mắt AirPods 2 sẽ bị dời đến tận cuối năm.

Một số nguồn tin khác lại cho rằng sự kiện 25/3 chỉ là dịp để Táo Khuyết quảng bá những dịch vụ có thu phí mới như Apple News và việc ra mắt iPad mini hoặc AirPods 2 là không chính xác.

Năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã từng dự đoán AirPods 2 sẽ ra mắt vào cuối quý IV/2018, trễ nhất là đầu quý I/2019. Hiện tại Apple vẫn chưa có thông báo chính thức gì về sản phẩm sẽ trình làng trong sự kiện cuố i tháng 3 nhưng dù tin đồn nào thành sự thật cũng là tin mừng cho những fan hâm mộ nhà Táo.

Theo: mactrast

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]