Nếu nghĩ rằng có thể thay pin iPhone lần hai với giá 29 USD của Apple trong năm nay thì bạn nên suy nghĩ lại.

Apple: giá thay thế pin iPhone là 29 USD chỉ dành cho một lần

 

Dù trước đây Apple xác nhận đề nghị thay thế pin với giá 29 USD cho bất kỳ khách hàng nào có iPhone 6 hoặc mới hơn bất kể kết quả kiểm tra thế nào. Nhưng Táo khuyết mới đây cho biết chính sách này chỉ áp dụng một lần, thông tin này được tìm thấy trên trang dịch vụ sửa chữa cho iPhone.

Nói cách khác, khi bạn đã thay pin iPhone một lần trong năm nay với giá 29 USD. Nếu ở lần chẩn đoán kế được thông qua, người dùng vẫn có thể được thay thế pin, nhưng chi phí trở lại là 79 USD theo tiêu chuẩn của Apple.

Apple cho biết pin iPhone được thiết kế để duy trì 80% công suất ban đầu của chúng ở 500 chu kỳ sạc đầy đủ, và đây là điểm chuẩn cơ bản cho việc chẩn đoán, nhưng kết quả có thể khác nhau.

Dù rằng người dùng khó có thể cần phải thay pin iPhone nhiều hơn một lần trong một năm, nhưng một số người có thể đã lên kế hoạch tận dụng lợi thế thay pin 29 USD hiện nay để dành đển cuối năm 2018, vì tổng chi phí 58 USD cho hai lần thay pin vẫn sẽ rẻ hơn giá tiêu chuẩn (79 USD).

Apple đã giảm giá thay pin iPhone như là một lời xin lỗi vì thiếu thông tin cụ thể về những thay đổi ở việc quản lý năng lượng được thực hiện từ phiên bản iOS 10.2.1. Việc giảm giá này có hiệu lực ngay lập tức và áp dụng trên toàn thế giới đến ngày 31/12/2018. Giá thay pin ở ngoài nước Mỹ có thể tăng giảm tuỳ theo quốc gia.

Theo: macrumors

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn